Học viện mẹ chồng: Khánh Chi quỳ gối xin mẹ chồng để giải quyết thử thách

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 04/08/2018 07:17 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Lâm Khánh Chi tiếp tục đối mặt với thử thách khó khăn trong tập 2 "Học viện mẹ chồng".

Trong tập 2 Học viện mẹ chồng với chủ đề "Mâu thuẫn", các gia đình sẽ phải tham gia thử thách diễn kịch. Những tình huống giả định sẽ do bộ ba NSND Lan Hương, Bảo Thanh và Anh Dũng đưa ra. Sau khi các gia đình đưa ra hướng giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu, chuyên gia tâm lý Dr. Pepper sẽ theo dõi, nhận định cũng như chấm điểm cho từng gia đình.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi quỳ gối xin mẹ chồng để giải quyết thử thách - Ảnh 1.

Các giám khảo của chương trình

Theo đó, gia đình ca sĩ Khánh Chi phải giải quyết tình huống con dâu là người tàng trữ vũ khí. Bị mẹ chồng phát hiện, cô đã giằng co dữ dội với chồng và điều này khiến mẹ chồng không hài lòng, thậm chí đưa ra tuyên bố - "Nếu con không giải quyết vợ con được, mẹ sẽ bỏ nhà ra đi".

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi quỳ gối xin mẹ chồng để giải quyết thử thách - Ảnh 2.

Thử thách dành cho gia đình Khánh Chi không dễ dàng

Theo luật hình sự, người chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí quân dụng, phương tiện kỹ thuật quân sự, thì bị phạt tù từ 1 năm đến 7 năm. Tình huống do các giám khảo đưa ra đã khiến gia đình Khánh Chi không dễ dàng giải quyết.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi quỳ gối xin mẹ chồng để giải quyết thử thách - Ảnh 3.
Học viện mẹ chồng: Khánh Chi quỳ gối xin mẹ chồng để giải quyết thử thách - Ảnh 4.

Để được mẹ chồng tha thứ, nữ ca sĩ đã quỳ gối cầu xin. Tuy nhiên, hành động này không được chuyên gia tâm lý Dr. Pepper đồng tình.

Chia sẻ trong chương trình, ca sĩ Khánh Chi cho biết cô sẵn sàng làm mọi việc để có cuộc sống hạnh phúc.

"Chính vì sống hết lòng với tình yêu nên Khánh Chi mới đánh đổi để làm con gái, Khánh Chi đã đánh đổi mạng sống của mình để làm điều đó thì khi xảy ra một vấn đề gì, tại sao mình phải bỏ mặc chồng một mình?", cô khẳng định.

Học viện mẹ chồng: Khánh Chi quỳ gối xin mẹ chồng để giải quyết thử thách - Ảnh 5.

Tập 2 của Học viện mẹ chồng sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (5/08) trên kênh VTV3.

Học viện mẹ chồng: Tú Vi bật khóc chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh Học viện mẹ chồng: Tú Vi bật khóc chia sẻ chuyện trầm cảm sau sinh Hé lộ các gia đình tham gia Học viện mẹ chồng Hé lộ các gia đình tham gia Học viện mẹ chồng Dàn diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” hội ngộ trong show mới về gia đình Dàn diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” hội ngộ trong show mới về gia đình

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước