Khánh Linh đằm thắm, dịu dàng trong "Nghệ sỹ tháng"

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 24/12/2015 09:07 GMT+7

(Ảnh: T.Thủy)

VTV.vn - Trong một buổi ghi hình của "Nghệ sỹ tháng", Khánh Linh không chỉ mang đến không gian âm nhạc sâu lắng mà còn khiến khán giả sững sờ bởi vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng.

Ca sĩ Khánh Linh ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, trong trẻo và vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của cô gái gốc Hà Nội. Sinh trưởng trong một gia đình có truyền thống âm nhạc và được học thanh nhạc bài bản từ nhỏ nên nàng "họa mi" sớm gặt hái được nhiều thành công trên con đường ca hát.

Tham gia chương trình Nghệ sỹ tháng lần này, Khánh Linh sẽ thể hiện 7 ca khúc từng mang đến thành công, tạo nên tên tuổi của cô trong lòng công chúng yêu nhạc.

Bên cạnh đó, trong chương trình còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Giáng Son - người chị gái thân thiết - đồng thời là tác giả của nhiều ca khúc nổi tiếng mà Khánh Linh từng thể hiện và nghệ sỹ kèn Trumpet Trung Đông.

Cùng ngắm những hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của Khánh Linh trong Nghệ sỹ tháng:


Trong chương trình Nghệ sỹ tháng, Khánh Linh sẽ thể hiện 7 ca khúc: Giấc mơ trưa, Cỏ và mưa, Giấc mơ mang tên mình, Điều hoang đường nhất, Cây vĩ cầm, Quà tặng trái tim và Họa mi hót trong mưa

Trong chương trình "Nghệ sỹ tháng", Khánh Linh sẽ thể hiện 7 ca khúc: Giấc mơ trưa, Cỏ và mưa, Giấc mơ mang tên mình, Điều hoang đường nhất, Cây vĩ cầm, Quà tặng trái tim và Họa mi hót trong mưa


Phút thăng hoa của nhạc sĩ Giáng Son và ca sĩ Khánh Linh trong bài hát Giấc mơ trưa

Phút thăng hoa của nhạc sĩ Giáng Son và ca sĩ Khánh Linh trong bài hát "Giấc mơ trưa"


Ca sĩ Khánh Linh thể hiện ca khúc Quà tặng tình yêu cùng nghệ sỹ kèn Trumpet Trung Đông

Ca sĩ Khánh Linh thể hiện ca khúc "Quà tặng tình yêu" cùng nghệ sỹ kèn Trumpet Trung Đông

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước