Nhạc sĩ Giáng Son khổ sở vì bị nhầm tên

Tiêu-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 15:20 GMT+7

Nhạc sĩ Giáng Son là một trong những khách mời của chương trình 12 Con giáp 2015 (Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

Nữ nhạc sĩ được yêu thích của Việt Nam tâm sự rằng cô đã nhiều lần phải “khóc dở mếu dở” vì bị nhầm tên. Cô luôn bị ghi thành “Giang Sơn” thay vì “Giáng Son”.

Trong buổi ghi hình tại 12 Con giáp 2015 – chương trình chào năm mới Tết Nguyên đán 2015 – nữ nhạc sĩ của bản hit Giấc mơ trưa - đã than thở về việc cô thường xuyên bị người khác ghi nhầm tên trên giấy tờ.

“Có rất nhiều người nhầm tên Giáng Son thành Giang Sơn” – nữ nhạc sĩ nói – “Hình như người ta không tin lại có người tên Giáng Son. Ngay cả khi mình giới thiệu là Giáng Son thì vẫn bị hỏi lại: Là Giang Sơn à?”.

“Không phải lấy ví dụ đâu xa, hôm trước đi khám bệnh, giấy tờ từ trường chuyển sang đã ghi rõ ràng, có tên họ đầy đủ nhưng y tá vẫn ghi là Tạ Thị Giang Sơn” – Nhạc sĩ Giáng Son nói tiếp – “Điều này khiến cho Giáng Son nhiều lần phải khóc dở mếu dở”.

Nói về những dự án trong năm mới 2015, Giáng Son cho biết - sau một thời gian dài không cho ra bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào - cô sẽ phát hành album mới.

“Trong năm 2015 khán giả sẽ được nghe một CD mới của Giáng Son. CD này đã bắt đầu được khởi động từ 2014 và chắc chắn sẽ được ra mắt trong năm mới. Giáng Son rất hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu quý của khán giả”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước