Khi "con dâu" Bảo Thanh chỉ thẳng "mẹ chồng" Lan Hương rồi quát

Linh Anh-Thứ năm, ngày 22/02/2018 14:27 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Mậu Tuất 2018, NSND Lan Hương và nữ diễn viên Bảo Thanh có tham gia một trò chơi nhỏ.

Đây cũng là dịp để "thử thách" sự hiểu nhau của cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất trên màn ảnh nhỏ trong năm vừa qua. Trong trò chơi này, NSND Lan Hương sẽ phải đoán một cảnh trong phim mà chỉ có Bảo Thanh được xem. Nữ diễn viên Bảo Thanh không được dùng lời nói mà chỉ được miêu tả bằng hành động. 

Khi con dâu Bảo Thanh chỉ thẳng mẹ chồng Lan Hương rồi quát - Ảnh 1.

Đây là một trong những cảnh phim được đánh giá là ấn tượng nhất của Sống chung với mẹ chồng. Đó là phân đoạn bà Phương (NSND Lan Hương) chỉ thẳng mặt con dâu và nói: "Nhà tôi vô phúc khi có người con dâu như chị". 

Điều thú vị là người chỉ tay và quát ở đây được đổi lại chính là Bảo Thanh. Vì vậy, chỉ cần nhìn Bảo Thanh giơ tay ra phía mình, NSND Lan Hương đã đoán ngay ra đây là cảnh quay nào. 

Khi con dâu Bảo Thanh chỉ thẳng mẹ chồng Lan Hương rồi quát - Ảnh 2.

NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh

Bảo Thanh: 7 năm mới được đón Giao thừa cùng chồng Bảo Thanh: 7 năm mới được đón Giao thừa cùng chồng Bảo Thanh cùng chồng con xúng xính áo dài khoe Tết về đến nhà rồi Bảo Thanh cùng chồng con xúng xính áo dài khoe Tết về đến nhà rồi 'Mẹ chồng ghê gớm nhất vịnh Bắc Bộ' hòa giọng hát mừng năm mới cùng 'con dâu' Bảo Thanh "Mẹ chồng ghê gớm nhất vịnh Bắc Bộ" hòa giọng hát mừng năm mới cùng "con dâu" Bảo Thanh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước