Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 06/07/2018 14:15 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 Khi đàn ông mang bầu, sau 3 giờ bán hàng với đủ mọi chiêu trò nhưng cặp Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước đội Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên.

Ở tuần này, các gia đình trong Khi đàn ông mang bầu tiếp tục bước vào thử thách mang tên "Một ngày mưu sinh". Theo đó, các gia đình đã tới chợ Bến Thành buôn bán. Với 3 giờ đồng hồ, gia đình nào kiếm được nhiều tiền nhất sẽ chiến thắng. Khó khăn nhất là mỗi gia đình bắt buộc phải có 2 bà bầu ghé quán, thiếu một người sẽ bị trừ 200 nghìn đồng, một quả trứng vỡ sẽ mất đi 100 nghìn đồng.

Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên - Ảnh 1.
Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên - Ảnh 2.

Gia đình Trấn Thành có nhiều cách để thu hút khách hàng

Trong thử thách này, mỗi đội đều có "chiêu" dụ khách khác nhau nhưng phải thấy rằng vợ chồng Hari Won và Trấn Thành đã khá kì công để thu phụ khách hàng bằng đủ mọi cách. Cặp vợ chồng này đã đầu tư cặp micro để rao bán hàng và cùng tài ăn nói duyên dáng, hài hước, họ nhanh chóng có đông khách "áp đảo" đội còn lại.

Trong khi đó, với đội Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên, sau nhiều công sức, Hứa Vỹ Văn cũng trở thành chân chạy bàn hiệu quả trong khi Hoa hậu Việt Nam ở trong bếp chuẩn bị đồ ăn. Chỉ khi đi thu bát đũa, Kỳ Duyên mới thể hiện tài chăm sóc khách hàng bằng cách hỏi thăm mọi người.

Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên - Ảnh 3.
Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên - Ảnh 4.
Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên - Ảnh 5.

Là đội im ắng nhất nhưng Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên lại gây bất ngờ với số tiền kiếm được

Tuy nhiên, kết quả khá bất ngờ khi đội làm "náo loạn" chợ nhiều nhất là Trấn Thành - Hari Won chỉ kiếm được 3.440.000 đồng, đứng thứ 2. Đội Kỳ Vỹ "nói ít, làm nhiều" thu được 4.000.000 đồng đứng đầu tiên và đội Song Giang thu về 3.360.000 đồng. Đây cũng là số tiền mà các đội sẽ dùng để mua các vật dụng thiết yếu dành cho các gia đình khó khăn.

Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên - Ảnh 6.
Khi đàn ông mang bầu: Giở đủ chiêu trò, Trấn Thành - Hari vẫn thua cuộc trước Hứa Vỹ Văn - Kỳ Duyên - Ảnh 7.

Gia đình Trấn Thành với số tiền kiếm được đã giúp đỡ cho một gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn

Kết thúc tập 7, các gia đình đã dùng số tiền mình kiếm được giúp đỡ những bà bầu có hoàn cảnh khó khăn. Chia sẻ về thử thách tuần này, Hứa Vỹ Văn cho hay việc giúp đỡ các gia đình như vậy còn giúp cho các đội chơi "vượt qua chính mình".

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành 'khẩu chiến' tranh giành địa bàn bán bún bò Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành "khẩu chiến" tranh giành địa bàn bán bún bò

VTV.vn - Trong tập 7 Khi đàn ông mang bầu, Trấn Thành và Hương Giang xảy ra mâu thuẫn khi cùng tham gia thử thách buôn bán ở chợ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước