Khi đàn ông mang bầu: Kỳ Duyên gây sững sờ vì nhầm số cứu thương thành... số cảnh sát

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 19/07/2018 06:08 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 Khi đàn ông mang bầu, việc Hoa hậu Kỳ Duyên nhầm số cấp cứu thành số 113 của lực lượng cảnh sát đã khiến không khí chương trình trở nên thú vị hơn.

Ở tập 9 Khi đàn ông mang bầu, các nghệ sĩ sẽ có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất khi được học những kinh nghiệm về vấn đề vượt cạn. Theo đó, Hương Giang phải xử lý tình huống đẻ rơi tại siêu thị. Với sự thông minh, linh hoạt và hài hước, nữ ca sĩ đã kết hợp cùng Trường Giang mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Khi đàn ông mang bầu: Kỳ Duyên gây sững sờ vì nhầm số cứu thương thành... số cảnh sát - Ảnh 1.
Khi đàn ông mang bầu: Kỳ Duyên gây sững sờ vì nhầm số cứu thương thành... số cảnh sát - Ảnh 2.

Trong khi đó, cả Kỳ Duyên và Hari đều phải trải qua cảm giác "vật vã" trong cơn đau. Thậm chí, Hari Won còn không thể tự đi lại mà cần tới sự hỗ trợ của Trấn Thành.

Khi đàn ông mang bầu: Kỳ Duyên gây sững sờ vì nhầm số cứu thương thành... số cảnh sát - Ảnh 3.

Đảm nhận vai trò người thực hiện sơ cứu cho bà bầu sắp đẻ, Hứa Vỹ Văn thể hiện sự lúng túng, gấp rút khi tìm cách giúp "bà xã" Kỳ Duyên. Còn Hoa hậu Việt Nam 2014 trong vai bệnh nhân có lẽ do hoảng loạn nên đã gọi số cấp cứu là 113 thay vì 115. Tất nhiên, Trấn Thành và Trường Giang cũng không bỏ qua cơ hội này để trêu chọc Kỳ Duyên.

Ngoài ra, trong tập 9 lần này, 3 gia đình còn có cơ hội thực hành tắm cho em bé. Những tưởng phần thi dễ này sẽ mang về cơ hội chiến thắng cao nhưng các em bé liên tục bật khóc khiến các nghệ sĩ rất lúng túng.

Tập 9 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 19/7 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước