Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari bấn loạn khi lần đầu tiên tắm cho bé sơ sinh

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 18/07/2018 19:04 GMT+7

VTV.vn - Cặp đôi Trấn Thành - Hari lúng túng và gặp nhiều khó khăn khi thực hiện thử thách tắm cho bé trong tập 9 Khi đàn ông mang bầu.

Tập 8 Khi đàn ông mang bầu đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả, đồng thời giới thiệu với công chúng 3 ca khúc ý nghĩa mà các nghệ sĩ dành tặng đứa con tương lai của mình. Bên cạnh đó, trong hơn nữa chặng đường, chương trình đã giúp 3 gia đình và khán giả hiểu hơn được những khó khăn mà người phụ nữ trải qua trong quá trình mang thai.

Tiếp tục hành trình, các gia đình sẽ bước vào thử thách trong tập 9 mang tên "Mua đồ tắm bé" và "Bài học tắm bé". Thêm vào đó, họ còn được học những kiến thức về vượt cạn và những biến cố trong vượt cạn cùng các khách mời đặc biệt.

Trong trailer tập 9 vừa được hé lộ, khán giả đã phải bật cười khi thấy Trường Giang, Hương Giang hối hả đi mua vật dụng để tắm cho em bé. Cả hai đã rất bất ngờ vì nhiều đồ dùng cho em bé lại có giá thành rất cao. Còn gia đình Trấn Thành cũng tỉ mỉ lựa chọn từng bộ đồ phù hợp.

Ngoài ra, lần đầu tiên, các gia đình sẽ được tắm cho em bé thật và dường như đây là một công việc không dễ dàng khi họ vừa phải cố gắng dỗ dành các bé, vừa thực hiện đúng các thao tác. Hình ảnh các nghệ sĩ "vật vã", người hát, người làm trò đã mang đến rất nhiều điều thú vị cho người xem.

"Giờ mà kêu em đẻ là em suy nghĩ" - Hari Won chia sẻ sau khi thực hiện thử thách - "Trời ơi! Không biết làm sao luôn".

Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari Won chiến thắng với ca khúc về cha Khi đàn ông mang bầu: Trấn Thành - Hari Won chiến thắng với ca khúc về cha

VTV.vn - Sau nhiều tuần thua liên tiếp, Trấn Thành - Hari Won đã có một chiến thắng trong tập 8 Khi đàn ông mang bầu.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước