Khoảnh khắc đăng quang của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019

ĐH-Chủ nhật, ngày 15/09/2019 11:12 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua 3 đối thủ ngang sức ngang tài, nhà leo núi Thế Trung đã trở thành Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

Phần thi Về đích của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 gây cấn hơn bao giờ hết khi Thế Trung - người cuối cùng bắt đầu phần thi Về đích - có điểm số 215 điểm bằng với Hải Đăng - thí sinh vừa hoàn thành xong phần thi này.

Trước khi Về đích, Thế Trung tự tin chia sẻ: "Hành trình vừa rồi là hành trình dài, em không hối tiếc điều gì cả dù em không giành chiến thắng".

Khoảnh khắc đăng quang của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 - Ảnh 1.

Nhà leo núi quyết định chọn gói câu hỏi 40 điểm. Đây là gói câu hỏi mà Trung chưa chọn bao giờ ở các vòng thi Đường lên đỉnh Olympia.

Câu hỏi đầu tiên là về Y học, thí sinh đến từ Nghệ An đã có câu trả lời đúng, nhận được 10 điểm.

Ở câu thứ 2, Thế Trung có câu trả lời không chính xác. Hải Đăng đưa ra đáp án nhưng cũng không chính xác.

Trong câu hỏi cuối cùng với giá trị 20 điểm, Thế Trung đã có đáp án đúng. Quán quân Đường lên đỉnh Olympia đã thuộc về Thế Trung. Ở giây phút cực kỳ xúc động, Thế Trung đã gửi lời nhắn tới cho người chị đã khuất của mình, người từng ước mơ cậu em trai có thể đặt chân tới trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia. Ước mơ đó của hai chị em giờ đã trở thành sự thật.

Phần thi Về đích của Thế Trung.

Khoảnh khắc đăng quang của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 - Ảnh 3.
Khoảnh khắc đăng quang của tân Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hành trình dài từ lời hứa với chị gái đã khuất... đến Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 của Trần Thế Trung Hành trình dài từ lời hứa với chị gái đã khuất... đến Quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2019 của Trần Thế Trung

VTV.vn - Hành trình dài đó luôn có hình bóng của người truyền lửa là chị gái, luôn có nỗ lực không ngừng nghỉ của một nam sinh xứ Nghệ quyết tâm mang cầu truyền hình về quê hương.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước