Khoảnh khắc tháng Tư và hình ảnh rất khác của nhà báo Thu Hà

P.V-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 12:15 GMT+7

(Ảnh: ĐL.Nhân Ái)

VTV.vn - Được biết đến trong hình ảnh quen thuộc của chương trình Sự kiện&Bình luận của VTV1, tuy nhiên, trong Khoảnh khắc tháng Tư, nhà báo Thu Hà sẽ mang đến một chút khác biệt.

Đó là lần đầu tiên khán giả xem truyền hình – những người yêu mến nhà báo Thu Hà (Trưởng phòng Chào buổi sáng, Ban Thời sự) – sẽ được thấy chị xuất hiện cùng cây đàn guitar. Và chị sẽ hát ca khúc gì, thể hiện thế nào trong một chương trình tọa đàm đặc biệt hướng tới ngày lễ 30/4 – ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước? Bạn hãy đừng bỏ lỡ chương trình này nhé!

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn ngắn với VTV News, khi nói về chương trình Khoảnh khắc tháng 4, nhà báo Thu Hà cho biết: “Thay vì nói về những điều có tính chất vĩ mô, Khoảnh khắc tháng 4 sẽ đi từ những khoảnh khắc của tháng 4/1975 đến tháng 4/2015. Với những khoảnh khắc dưới góc độ báo chí, người xem sẽ được cảm nhận lại, sống lại không khí của thời điểm lịch sử này và cảm nhận tiếng vang vọng của những khoảnh khắc lịch sử ấy cùng ý nghĩa của những khoảnh khắc ấy cho đến nay”.

“Chúng tôi cũng sẽ kể những câu chuyện rất đa dạng” – nhà báo Thu Hà nói tiếp – “Xen kẽ trong chương trình, người xem cũng sẽ được thấy những khoảnh khắc đời thường, những câu chuyện cụ thể như câu chuyện của hai vợ chồng chiến sĩ điệp báo. Họ đã sống chung trong một thành phố 20 năm nhưng không được gặp mặt”.

“Đây sẽ là một chương trình rất phong phú” – nhà báo Thu Hà kết lại.

Nhà báo Thu Hà tập đàn trước giờ ghi hình chương trình.

Nhà báo Thu Hà tập đàn trước giờ ghi hình chương trình.

Cùng nhà báo Xuân Tùng xem lại kịch bản.

Chụp ảnh lưu niệm chung với ê-kíp Khoảnh khắc tháng 4.

Chụp ảnh lưu niệm chung với ê-kíp Khoảnh khắc tháng 4.

Khoảnh khắc tháng 4 sẽ lên sóng vào ngày 29/4, trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước