Không là quán quân The Face, học trò Hoàng Thùy tấn công đấu trường nhan sắc quốc tế

PV/Ảnh: FBNV-Thứ hai, ngày 28/08/2017 08:44 GMT+7

VTV.vn - Sau cuộc thi The Face, Tường Linh của đội Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi nhan sắc Miss Intercontinental 2017 tại Ấn Độ.

Kết thúc The Face - Gương mặt thương hiệu, Tường Linh - đội Hoàng Thùy chỉ giành được ngôi vị Á quân. Tuy nhiên, chia sẻ trên trang cá nhân sau đêm chung kết, quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 khẳng định cô hạnh phúc với kết quả này.

"Mọi chuyện trên đời này xảy ra điều có lí do của nó. Chúng ta luôn hãy suy nghĩ rằng đó là lí do để cho những điều tốt đẹp diễn ra. Để nói về cảm xúc ngày hôm nay tôi cảm thấy vui, vui bởi vì dường như tôi và Linh đã thoát khỏi tâm trạng Thắng -Thua", HLV Hoàng Thùy tâm sự.

"Chúng tôi bước vào chung kết với tâm thế hết mình nhưng rất bình thản với kết quả dù như thế nào thì chúng tôi đều hạnh phúc. Thực sự là vậy, tôi thấy hạnh phúc vì điều đó".

Không là quán quân The Face, học trò Hoàng Thùy tấn công đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh 1.

Nói về Tường Linh, Hoàng Thùy đánh giá đây là một cô gái thông minh, chăm chỉ. Cô hy vọng học trò của mình có thể gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Đặc biệt, Hoàng Thùy còn tiết lộ thông tin Tường Linh sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2017 tổ chức tại Mumbai, Ấn Độ sắp tới.

"Linh một cô gái thông minh, chăm chỉ. Linh làm cho tôi hài lòng và tin tưởng rằng em sẽ biết làm gì tiếp sau đó. Tôi nghĩ rằng cuộc đời đừng bao giờ dừng chân ở một ngọn núi nào, hãy leo tiếp những ngọn núi khác cao hơn... Hãy luôn cố gắng không ngừng nghỉ và một ngày quả ngọt sẽ có".

"Chúc mừng em chính thức là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu liên lục địa 2017 tại Mumbai, Ấn Độ sắp tới. Tôi sẽ tiếp tục tham gia huấn luyện Tường Linh tại cuộc thi này".

Hoàng Thùy tự nhận là 'thánh nhọ' của The Face mùa 2 Hoàng Thùy tự nhận là "thánh nhọ" của The Face mùa 2

VTV.vn - Trong 11 tập phát sóng, đội Hoàng Thùy thua 9 lần, chỉ thắng 2 lần. Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 đã tự nhận mình là "thánh nhọ" ở chương trình năm nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước