Không nằm ngoài dự đoán, "Về nhà đi con" ẵm 3 cúp VTV Awards 2019

CN-Thứ bảy, ngày 07/09/2019 22:39 GMT+7

Ê-kíp "Về nhà đi con" nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng" tại VTV Awards 2019

VTV.vn - Ba hạng mục giải thưởng "Diễn viên nam ấn tượng", "Diễn viên nữ ấn tượng" và "Phim truyền hình ấn tượng" của VTV Awards 2019 đều xướng tên ê-kíp làm phim "Về nhà đi con"

Thời gian qua, Về nhà đi con là bộ phim truyền hình hot trên sóng VTV, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Với sức lan tỏa mạnh mẽ trong 4 tháng phát sóng, Về nhà đi con đã được đề cử ở 3 hạng mục của VTV Awards 2019: Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng và Phim truyền hình ấn tượng.

Trong đó, ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng có sự xuất hiện của NSND Trung Anh và nam diễn viên Quốc Trường; hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng gồm cả 3 chị em Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Dương (Bảo Hân) và ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng liên tiếp ghi danh "Về nhà đi con" ở vị trí cao.

Tại lễ trao giải VTV Awards 2019 vừa diễn ra tối nay, 7/9, không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả, ê-kíp Về nhà đi con đã ẵm trọn cả 3 giải thưởng này khi NSND Trung Anh giành giải "Diễn viên nam ấn tượng", diễn viên Bảo Thanh giành giải "Diễn viên nữ ấn tượng" và bộ phim Về nhà đi con được xướng tên Phim truyền hình ấn tượng. Đây là ghi nhận của cả Hội đồng chuyên môn và khán giả truyền hình dành cho những đóng góp của đoàn làm phim Về nhà đi suốt 6 tháng quay hình.

Không nằm ngoài dự đoán, Về nhà đi con ẵm 3 cúp VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

NSND Trung Anh nhận giải "Diễn viên nam ấn tượng"

Không nằm ngoài dự đoán, Về nhà đi con ẵm 3 cúp VTV Awards 2019 - Ảnh 2.

Diễn viên Bảo Thanh nhận giải "Diễn viên nữ ấn tượng"

Nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng", đạo diễn Nguyễn Danh Dũng xúc động nói: "Lúc này, chúng tôi rất xúc động. Cho phép tôi gửi lời cảm ơn lãnh đạo VFC - Đài THVN đã trao cơ hội cho chúng tôi thực hiện dự án phim Về nhà đi con. Tôi xin cảm ơn hội đồng chuyên môn và khán giả đã bình chọn và dành tình cảm cho Về nhà đi con".

Trước khi thắng lớn tại VTV Awards 2019, đoàn làm phim Về nhà đi con còn vinh dự được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch trao bằng khen.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước