Chiều cuối năm - Tết của hy vọng: Chờ đón một năm mới an lành

Chu Anh-Thứ ba, ngày 26/01/2016 14:35 GMT+7

VTV.vn - Được phát sóng vào buổi chiều cuối cùng của năm cũ, chương trình "Chiều cuối năm" luôn mong muốn được mang đến cho khán giả một không khí sum họp thực sự đầm ấm.

Trong nhiều năm qua, Chiều cuối năm luôn là một trong số những chương trình đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng về cả mặt nội dung và hình ảnh. Năm nay, ê-kíp sản xuất chương trình Cuộc sống thường ngày của Ban Thời sự tiếp tục đảm nhận vai trò thực hiện.

BTV Thu Hằng - tổ chức sản xuất chương trình chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn mang lại cho khán giả một chương trình truyền hình hấp dẫn vào buổi chiều cuối cùng của năm, đây cũng được coi là "đất diễn" của nhóm thực hiện chương trình Cuộc sống thường ngày".

Với thời điểm phát sóng đặc biệt như vậy, ê-kíp sản xuất cũng có những sức ép không hề nhỏ bởi yêu cầu được đặt ra là làm sao chương trình phải đẹp về hình ảnh, hay về âm thanh và quan trọng nhất là phải mang lại những thông điệp ý nghĩa bởi lên sóng vào đúng giờ vàng và thời khắc sum họp của các gia đình.

Ê-kíp thực hiện chương trình đã quyết định sẽ mang đến những nội dung mà khán giả muốn xem trong một buổi chiều cuối năm, đó là sự sum họp đầm ấm trong không khí Tết đang cận kề cùng với phút giây thư giãn qua các tiết mục văn nghệ độc đáo và thú vị.

Trong khoảnh khắc sắp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, giây phút quây quần, đoàn tụ bên nhau cũng là lúc mọi người trong gia đình cùng nhìn lại những đã làm được hoặc chưa làm được năm qua. Năm nay, với chủ đề "Tết của hy vọng", ê-kíp sản xuất mong muốn giúp khán giả cùng các khách mời nhìn lại một năm vừa qua cũng như thắp lên hy vọng vào một năm mới hạnh phúc an lành.

Chương trình năm nay được thực hiện ở không gian ngoài trời với nhiều góc quay đẹp và ấn tượng. MC chính dẫn dắt và kết nối là BTV Kim Ngân. Những tiết mục ca nhạc độc đáo có thể kể đến như tiết mục của dàn Hợp xướng Quốc tế Hà Nội dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Đồng Quang Vinh cùng với ban nhạc tre nứa Sức sống mới; sự tham gia của ca sỹ Mỹ Linh, Lê Cát Trọng Lý...

Những câu chuyện được kể trong chương trình cũng hy vọng sẽ mang lại cảm xúc cho khán giả bởi người xem có thể nhìn thấy bóng dáng mình đâu đó trong những câu chuyện kể giản dị và gần gũi này.

Một số hình ảnh trong chương trình Chiều cuối năm:

 

Chương trình được dự kiến phát sóng từ 17h đến 19h trên các kênh của VTV trong ngày 29 Tết.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước