Khúc hát mặt trời - Tập 9: Quang Tuấn không muốn Nhã Phương tổn thương

PV-Thứ tư, ngày 23/12/2015 23:11 GMT+7

VTV.vn - Khi nhận ra tình cảm của mình dành cho Yến Phương (Nhã Phương), Quang Tuấn đã làm nhiều việc để không muốn cô bị tổn thương.

Trong tập 9, Yến Phương (Nhã Phương) lấy lại được niềm vui và sự lạc quan khi nhận ra những người bạn luôn ở bên cạnh yêu thương cô thật lòng chứ không phải là sự thương hại. Quân, Việt, Quyên và Vinh đã diện bộ đồ chống tia cực tím và biến thành biệt đội siêu nhân để "dụ" Yến Phương ra ngoài. Cô đã chịu ôm đàn và ca hát trở lại. Yến Phương còn được Quyên dẫn đi thu âm đĩa và có một buổi biểu diễn âm nhạc nhỏ của riêng mình.

Niềm vui tiếp tục đến với Yến Phương khi cô nhận được cuộc gọi của Lâm - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng và cũng là quản lý của Nguyệt Ánh gọi đến thử giọng. Khác với lần trước không đồng ý gặp mặt Yến Phương vào buổi tối thì lần này, Lâm lại ngay lập tức chấp nhận yêu cầu của cô. Yến Phương không giấu nổi niềm vui nên vội chạy đến thông báo với Quân. Tuy nhiên, Quân lại được Vinh khuyên không nên để Yến Phương gặp Lâm vì nghĩ lại chuyện ngày trước xảy ra giữa Quân và Nguyệt Ánh. Vinh sợ Quân sẽ mất Yến Phương nếu để cô gặp Lâm.

Nguyệt Ánh bắt đầu biết đến Yến Phương và mối quan hệ với Quân. Cô đã đến tìm gặp Quân nhưng bị anh từ chối. Khi nhắc đến Yến Phương, Quân mới chịu nói chuyện. Nguyệt Ánh nhận hết mọi lỗi lầm ngày xưa, cô cũng không mong Quân tha thứ cho mình nhưng thực sự cô đang cần anh giúp đỡ. Nguyệt Ánh nói với Quân giờ cô không thể sáng tác được nữa vì không có anh ở bên. Nguyệt Ánh muốn quay lại ngày trước, khi được Quân đệm đàn cho hát. Cô thấy cuộc sống lúc đó thực sự ý nghĩa và có nhiều niềm vui.

Tuy nhiên, Quân lại khá lạnh lùng trước những gì mà Nguyệt Ánh đang tha thiết cầu mong anh giúp đỡ. Nguyệt Ánh cũng tiết lộ thêm lý do cô đến tìm gặp anh. Cô cho Quân biết Lâm muốn lấy toàn bộ sáng tác của Yến Phương biến thành ca khúc của Nguyệt Ánh. Tất cả bài hát của Yến Phương sẽbị lợi dụng, Nguyệt Ánh không muốn chuyện này xảy ra nên mới tìm Quân. Quân quyết định đến gặp Lâm để tìm hiểu mọi chuyện.

Một số hình ảnh trong tập 9:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước