Phim Khúc hát mặt trời - Tập 7,8: Nhã Phương suy sụp vì bệnh tật

PV-Thứ ba, ngày 15/12/2015 11:07 GMT+7

VTV.vn - Ngay từ đầu phim, Yến Phương (Nhã Phương) đã thể hiện là một cô gái lạc quan dù mắc căn bệnh hiểm nghèo. Nhưng khi gặp Quân (Quang Tuấn), cô đã thay đổi.

Ở tập 7 và 8 của phim Khúc hát mặt trời, Yến Phương (Nhã Phương) dần trở nên mất hy vọng vì căn bệnh của mình ngày càng trở nặng. Bà Khanh (NSƯT Thu Hà) đã phát hiện con gái vứt bỏ hết những CD mà cô hát thu âm trước đó. Bà vừa lo lắng cho bệnh tình của Yến Phương, vừa nghĩ đến sự thay đổi đột ngột của con gái vì từ trước đến nay Yến Phương luôn lạc quan và vui vẻ nhưng giờ trở nên u buồn và mặc cảm nhiều hơn.

Preview Khúc hát mặt trời tập 7,8:Thay đổi diễn biến tâm trạng của nhân vật. Quân sẽ đối diện với Yến Phương như thế nào. Nỗi niềm của người mẹ mong muốn con mình được hạnh phúc. <3 Vì sao Phương lại tỏ ra lạnh nhạt với Quân? Lâm có tạo cơ hội cho Yến Phương được ca hát? Ước mơ và khát vọng ca hát của cô sẽ thành hiện thực??

Posted by Khúc Hát Mặt Trời - A Song To The Sun - Taiyou No Uta on Sunday, 13 December 2015

Bà Khanh nghĩ đến Quân (Quang Tuấn) và đến tìm gặp anh. Bà nghĩ chỉ có Quân mới có thể khiến Yến Phương vui lên được. Trong sinh nhật lần thứ 20 của Yến Phương, bà Khanh đã mời Quân đến. Tuy nhiên, khi gặp lại nhau, Yến Phương vẫn giữ thái độ lạnh lùng với Quân. Cô nghĩ mình đang được anh thương hại.

Những diễn biến tiếp theo của phim sẽ được gửi đến quý vị khán giả vào 21h10 thứ 4,5 tuần này trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước