Khương Ngọc làm MC gameshow Trẻ em luôn đúng

PV-Thứ sáu, ngày 29/05/2015 17:51 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên sẽ đảm nhiệm vị trí MC của gameshow trí tuệ Trẻ em luôn đúng. Chương trình sẽ lên sóng trên kênh VTV9 bắt đầu từ 30/5 tới.

Theo thông tin từ BTC chương trình, diễn viên Khương Ngọc sẽ thay thế vị trí của MC Anh Vũ trong chương trình Trẻ em luôn đúng 2015. Đây là lần đầu tiên Khương Ngọc đảm nhiệm công việc MC cho một chương trình gameshow trên truyền hình.

Khác với hình tượng gai góc thường thấy trên phim ảnh, Khương Ngọc đã nhanh chóng chiếm cảm tình của các bạn nhỏ trong chương trình Trẻ em luôn đúng bởi lối trò chuyện mềm mỏng, pha chút hài hước.

Diễn viên Khương Ngọc

Diễn viên Khương Ngọc

Nam diễn viên chia sẻ: “Việc quản lý các em nhỏ khá khó khăn nhưng càng như vậy, Ngọc càng cảm thấy vui và bổ ích. Bước vào buổi ghi hình, Ngọc đã thực sự bất ngờ trước tốc độ phản xạ và hiểu biết của các bé, phải thừa nhận là quá nhanh, quá nguy hiểm. Chưa dừng lại ở đó, các bạn nhí năm nay còn khiến Khương Ngọc bị choáng với mức độ tinh nghịch nữa. Đúng là dễ thương”. (Cười).

Khương Ngọc và các thí sinh nhí
Khương Ngọc và các thí sinh nhí

Trẻ em luôn đúng là gameshow truyền hình được sản xuất dựa theo bản quyền chương trình “The Kids are all right” của Endemol trên kênh BBC. Không chỉ hấp dẫn bởi cuộc đấu trí giữa hai đội chơi Người lớn và Trẻ em, chương trình còn thu hút khán giả nhờ cá tính đáng yêu của các thành viên nhí.

Các thí sinh nhí

Trong năm thứ 3 lên sóng, chương trình Trẻ em luôn đúng phiên bản Việt đã tìm kiếm và tuyển chọn một đội hình thí sinh nhí mới. Chương trình Trẻ em luôn đúng sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV9 bắt đầu từ ngày 30/5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước