Kiều Thanh tiếp tục thủ đoạn trong phim mới "Câu hỏi số 5"

Chu Anh-Thứ ba, ngày 18/08/2015 05:00 GMT+7

VTV.vn - Đảm nhận vai Linh Lam trong bộ phim mới thuộc thể loại hình sự - Câu hỏi số 5, Kiều Thanh vẫn chưa thể thoát khỏi hình ảnh một người phụ nữ sắc sảo, nhiều toan tính.

Bộ phim Khi đàn chim trở về 3 hiện đang được phát sóng vào khung giờ 20h40 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV1. Trong bộ phim, Kiều Thanh đảm nhận vai Kiều Loan - chủ một doanh nghiệp gỗ và là một người phụ nữ sắc sảo. Bằng nhan sắc và thủ đoạn khéo léo, Kiều Loan đã mua chuộc nhiều cán bộ để có thể thuận lợi trong việc làm chủ địa bàn khai thác gỗ. Cô yêu Thành - hạt trưởng hạt kiểm lâm (Việt Anh đóng) nhưng đó chỉ là tình yêu từ một phía. Để đạt được điều mình muốn, Kiều Loan đã bất chấp tất cả để có được tình yêu từ Thành.

Một điều khá trùng hợp và tình cờ khi trong bộ phim mới Câu hỏi số 5 được phát sóng vào ngày 12/8 tới đây, Kiều Thanh sẽ tiếp tục xuất hiện và đảm nhận một vai diễn phản diện mới. Trong bộ phim thuộc thể loại hình sự, Kiều Thanh đảm nhận vai Linh Lam, một phụ nữ sắc sảo, thủ đoạn. Linh Lam là tình nhân của Quý - ông trùm của một băng đảng xã hội đen. Khi Quý bị bắt, Linh Lam cùng đồng bọn đã tìm nhiều cách đánh lạc hướng lực lượng điều tra nhằm giúp ông ta vượt ngục.

Nói về việc lựa chọn vai diễn này cho Kiều Thanh, đạo diễn của phim Câu hỏi số 5 - Bùi Quốc Việt chia sẻ, anh đề cao tính hợp vai và nữ diễn viên rất phù hợp với vai Linh Lam. Với gương mặt nét sắc sảo và diễn xuất cá tính, Kiều Thanh thường được chọn vào vai phản diện. Tuy nhiên, đạo diễn Bùi Quốc Việt cũng cho rằng cách diễn và nhân vật của cô ở Câu hỏi số 5 sẽ hoàn toàn khác với phim Khi đàn chim trở về 3.

Về vai diễn mới của mình, Kiều Thanh chia sẻ nhân vật Linh Lam dù phản diện nhưng khác hoàn toàn so với nhân vật Kiều Loan trong Khi đàn chim trở về 3. Linh Lam dù là một sát thủ ghê gớm, nhiều "mánh" giết người nhưng bản chất sâu bên trong của nhân vật là một cô gái hồn nhiên, trong sáng.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ trong bộ phim này, cô sẽ mang đến một hình ảnh hài hước khi nhân vật mình đảm nhận là một "thảm họa" thời trang.

Một số hình ảnh của Kiều Thanh trong phim mới:

Bộ phim Câu hỏi số 5 sẽ được phát sóng vào 21h10 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước