Kimmese tiết lộ về hình xăm đầu tiên

PV-Thứ ba, ngày 20/08/2019 15:18 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Muôn màu showbiz, Kimmese cho biết cô có 7 hình xăm và bắt đầu xăm hình đầu tiên vào năm 18 tuổi.

Kimmese là một ca sĩ trẻ nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu ca nhạc. Nữ ca sĩ cho biết cô nổi tiếng khá sớm, bắt đầu từ năm 2005 khi mới 14 tuổi. Tuy nổi tiếng sớm nhưng nữ ca sĩ chưa bao giờ ngừng đam mê với nghề. Cô luôn sống và cháy hết mình với âm nhạc.

Đặc biệt, chia sẻ về hình xăm đầu tiên của mình, Kimmese cho biết: "Tôi có 7 hình xăm. Hình xăm đầu tiên là lúc tròn 18 tuổi. Lý do xăm lúc đó là để che vết bỏng ở chân. Hồi đó Kimmese cũng trẻ trâu nên xăm hình tờ tiền 100 USD và tên của mình đè lên với ý nghĩa là Kimmese nóng hơn tiền".

Tuy nhiên, hình xăm đó cũng như lời nhắc nhở đối với cô, trong suốt chặng đường dài hoạt động nghệ thuật của mình, Kimmese luôn khẳng định ca hát vì đam mê và chưa bao giờ bị chi phối bởi đồng tiền. Đến bây giờ khi đã ở tuổi 28, Kimmese vẫn dành hết tình yêu cho Rap và không quan tâm đến chuyện lập gia đình.

Kimmese tiết lộ về hình xăm đầu tiên - Ảnh 1.

"Tôi thích nhất là được hát nhạc Rap và đứng trên sân khấu lớn có rất nhiều bạn trẻ học sinh, sinh viên", Kimmese chia sẻ.

"Có nhiều lúc tôi cũng ngẫm nghĩ và nhìn lại những người tầm tuổi mình họ cũng đã có gia đình, con cái, họ đang làm những công việc như thế này... Thực ra Kimmese rất sợ những điều đó vì bản thân không thích bị gò bó và tôi luôn cố gắng đấu tranh đến cùng cho sự tự do của mình. Kimmese không thích đi theo những tiêu chuẩn không hợp với cá tính và con người mình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước