Kỳ Duyên bất ngờ mang bầu cùng Hứa Vĩ Văn

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 14/04/2018 15:48 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn sẽ là một trong những người chơi tham gia chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Mới đây, BTC "Manbirth - Khi đàn ông mang bầu" chính thức công bố cặp đôi tiếp theo tham gia chương trình là Hoa hậu Kỳ Duyên và diễn viên Hứa Vĩ Văn. Lần đầu tiên cả hai sẽ kết hợp với nhau, cùng trải qua cảm giác mang bầu và những thử thách khó khăn của chương trình.

"Tuy là bầu giả nhưng tất cả cảm giác và giai đoạn trải qua thì giống các bà mẹ mang bầu thật. Duyên chắc chắn đây là 1 trải nghiệm cực kỳ thú vị", Kỳ Duyên chia sẻ về quyết định tham gia chương trình.

"Duyên nhận lời tham gia chương trình vì tò mò không biết giai đoạn mang thai và sinh ra đứa con của mình nó sẽ như thế nào. Nhiều khi Duyên hỏi mẹ thì mẹ trả lời mang thai rất khó chịu và khi sinh rất đau nên Duyên cũng chỉ biết như thế. Và khi tham gia chương trình, Duyên sẽ trải qua những cảm giác đó, nó giúp mình cảm thấy trân trọng cũng như học hỏi, trao dồi những kiến thức về mẹ và bé".

Kỳ Duyên bất ngờ mang bầu cùng Hứa Vĩ Văn - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết cô mong muốn thông qua chương trình sẽ mang tới hình ảnh một bà mẹ hiện đại.

"Tại chương trình, Duyên sẽ xây dựng cho mình hình tượng một bà mẹ trẻ hiện đại, hơn thế nữa Duyên mong muốn hình tượng một bà bầu thời trang. Duyên cũng là một người có tính cách khá nghiêm túc, không quá 'nhây và lầy' sẽ là một hình ảnh chỉn chu và trưởng thành so với độ tuổi của mình", cô nói.

Người đẹp cũng mong muốn bạn trai trong chương trình của mình sẽ là một người đàn ông lịch lãm, trưởng thành, đẹp trai. Một người cẩn thận trong tất cả hành động, như vậy sẽ giúp cả hai tiến xa hơn trong chương trình.

Riêng Hứa Vĩ Văn, anh cho biết đây là lần đầu tiên nhận lời tham gia một chương trình truyền hình thực tế, anh cảm thấy rất hào hứng khi được mang bầu và trong chương trình anh sẽ là một người đàn ông mạnh mẽ để có thể là chỗ dựa cho bạn chơi.

Khi đàn ông mang bầu gồm 12 tập sẽ lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/5/2018.

Sau Trấn Thành - Hari, Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình 'Khi đàn ông mang bầu' Sau Trấn Thành - Hari, Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu"

VTV.vn - BTC Khi đàn ông mang bầu đã xác nhận Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Hương Giang là một trong những nhân vật tham gia chương trình năm nay.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI