Ký ức vui vẻ: Chuyện ít người biết Ngọc Sơn biết 5 thứ tiếng, từng thắng giải về thể hình

PV/Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 27/01/2019 06:23 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Ký ức vui vẻ, nhiều nghệ sĩ Việt bất ngờ hé lộ sự thật về trình độ học vấn và thành tích của ca sĩ Ngọc Sơn.

Sau hàng loạt nhân vật nổi tiếng, Ký ức vui vẻ đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Ngọc Sơn - người được mệnh danh là "ông hoàng nhạc sến". Đặc biệt, mẹ của Ngọc Sơn cũng bất ngờ xuất hiện khiến nam nghệ sĩ sững sờ.

Vừa xuất hiện, Ngọc Sơn đã "đốt cháy" sân khấu Ký ức vui vẻ bằng một ca khúc nhạc dance do chính mình sáng tác, mang tên Lời tỏ tình dễ thương. Phong cách sôi động của "ông hoàng nhạc sến" đã khiến tất cả các nghệ sĩ và khán giả đứng ngồi không yên.

Ký ức vui vẻ: Chuyện ít người biết Ngọc Sơn biết 5 thứ tiếng, từng thắng giải về thể hình - Ảnh 1.

Trong chương trình, những bí mật về ca sĩ Ngọc Sơn cũng lần đầu được tiết lộ. Nam ca sĩ cho biết mình bắt đầu đi hát từ năm 1987 với vai trò hát lót ở các tụ điểm văn nghệ. Tuy nhiên, nhờ tình thương của khán giả mà anh đã vượt qua mọi thú vui bình thường của đàn ông để làm nghệ thuật.

Chẳng những thế, Ngọc Sơn còn rất tự tin khi tuyên bố: "Bề ngoài có chút hao mòn, bên trong nội thất vẫn còn nguyên xi".

Ký ức vui vẻ: Chuyện ít người biết Ngọc Sơn biết 5 thứ tiếng, từng thắng giải về thể hình - Ảnh 2.

Tuy nhiên, với các đồng nghiệp, thành công Ngọc Sơn có được đến từ sự khổ luyện. Nghệ sĩ Phước Sang cho biết thuở còn học chung với Ngọc Sơn, ngày nào nam ca sĩ cũng quấy rầy mọi sinh viên với thói quen luyện thanh lúc 5 giờ sáng.

MC Thanh Bạch cũng tiết lộ: "Ngọc Sơn luôn tập trung cao độ để đạt được điều mình muốn. Nhờ đó, anh từng đoạt cúp vận động viên có thể hình đẹp nhất".

Từ đây, Ngọc Huyền đã gợi nhắc kỷ niệm hơn 20 năm trước cùng Ngọc Sơn lưu diễn tại Đức. Dưới cái lạnh âm 10 độ, Ngọc Sơn đã diện áo ba lỗ bó sát cơ thể để làm vệ sĩ cho cả đoàn. NSND Hồng Vân cũng tiết lộ Ngọc Sơn thành thạo 5 ngôn ngữ do tự học và luôn là thông dịch viên cho các anh chị em nghệ sĩ mỗi khi đi xa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước