Ký ức vui vẻ: NSND Tự Long vắng mặt vì cùng các Táo vi hành trời Âu

PV-Chủ nhật, ngày 13/10/2019 06:09 GMT+7

VTV.vn - Người thay thế NSND Tự Long trong vai trò đội trưởng đội thập niên 80 là nghệ sĩ Quyền Linh.

Chương trình Ký ức vui vẻ tuần này tiếp tục có sự xuất hiện của các vị đội trưởng quen thuộc là MC Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, ca sĩ Thanh Duy, Ốc Thanh Vân. Tuy nhiên, người đảm nhận vai trò đội trưởng đội thập niên 80 lại là nghệ sĩ Quyền Linh. Lý do của sự thay đổi này là bởi NSND Tự Long bận lịch ghi hình chương trình Táo quân vi hành tại châu Âu.

Ký ức vui vẻ: NSND Tự Long vắng mặt vì cùng các Táo vi hành trời Âu - Ảnh 1.

Ở mỗi tập phát sóng, sự xuất hiện của đội trưởng Tự Long luôn tạo một nguồn năng lượng dồi dào đúng với tính cách của những con người sống ở thập niên 80. Anh được nhà báo Lại Văn Sâm đặt cho một cái tên thân mật là Tự Long "đa tài" bởi bất cứ gì nam nghệ sĩ cũng biết. 

Tuy nhiên, vì lịch ghi hình của chương trình Ký ức vui vẻ lần này lại trùng lịch của chương trình Táo quân vi hành, chương trình mà không thể thiếu vai diễn của Táo Tự Long, chính vì vậy NSND Tự Long tạm thời vắng mặt một thời gian.

"Chắc khán giả đang thắc mắc vì sao nghệ sĩ Quyền Linh lại xuất hiện. Đơn giản hôm nay, NSND Tự Long đang có chuyến vi hành cùng các Táo sang châu Âu", nhà báo Lại Văn Sâm đã tiết lộ.

Tiếp nhận trọng trách truyền tải thông điệp ký ức đến với khán giả, MC Quyền Linh trở thành đội trưởng của đội thập niên 80. Mang một tâm thế đầy phấn khởi, MC Quyền Linh lần đầu tiên "chào sân" bằng một điệu nhảy có một không hai.

Ký ức vui vẻ: NSND Tự Long vắng mặt vì cùng các Táo vi hành trời Âu - Ảnh 2.

Không chần chờ thêm, nhà báo Lại Văn Sâm cũng nhanh chóng đặt một biệt danh yêu thương cho đội trưởng mới của đội thập niên 80 là Quyền Linh "chân chất", đồng thời khẳng định "Quyền Linh chính là người xứng đáng nhất để đảm nhiệm vị trí đội trưởng đội thập niên 80".

Ký ức vui vẻ: NSND Tự Long vắng mặt vì cùng các Táo vi hành trời Âu - Ảnh 3.

Nói về vai trò mới này, MC Quyền Linh chia sẻ: ‘Tôi xem đây không phải là sự thay thế gì cả, đây là sự tiếp nối của các miền ký ức khác nhau và Linh cũng là người muốn san sẻ ký ức của mình đến đông đảo khán giả về một thời thanh xuân đã qua”.

Tập 8 chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng vào 20h Chủ Nhật (13/10) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước