Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong "Tình yêu và tham vọng"

Linh Anh-Thứ hai, ngày 25/01/2021 13:06 GMT+7

VTV.vn - Trong chuyến công tác mới đây tại TP.HCM, Lã Thanh Huyền đã có dịp gặp lại các đồng nghiệp xinh đẹp của mình trong phim "Tình yêu và tham vọng".

Diễm My, Thùy Anh, Lã Thanh Huyền có đã có dịp gặp lại nhau khi Lã Thanh Huyền vào TP.HCM. Sau bộ phim, cả ba nữ diễn viên càng thân thiết với nhau hơn. Đặc biệt, Diễm My dù trước đó chưa từng làm việc hay hợp tác với Lã Thanh Huyền, nhưng sau khi đóng Tình yêu và tham vọng, cả hai đã thành chị em gái thân. 

Vì sinh sống và làm việc cách xa nhau nên các nữ diễn viên đều tranh thủ gặp nhau mỗi khi có cơ hội ra Hà Nội hay vào TP.HCM.

Lã Thanh Huyền viết: "Một đêm say và vui, bữa tối đỉnh cao cùng các yêu thương. Cảm ơn em yêu Diễm My đã mời các chị em trải nghiệm bữa tối rất tuyệt vời, ăn từ 7h tối đến 12h khuya mà ngon quá không đứng lên nổi. Một không gian rất đặc biệt và cả buổi tối đầy ắp tiếng cười". 

Thùy Anh cũng chia sẻ cảm xúc của mình khi được gặp lại các đàn chị: "Một buổi tối đầy tiếng cười cùng các người chị yêu quý của tôi, nói gì cũng cười. Cuộc sống chỉ cần thế, cần bên cạnh những người cần bạn và làm cho bạn thấy thế giới này thật tuyệt vời". 

Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 1.
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 2.
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 3.
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 4.
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 5.
Lã Thanh Huyền hội ngộ nhóm chị em trong Tình yêu và tham vọng - Ảnh 6.


Diễm My 9X giành Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Ngôi Sao Xanh 2020 nhờ phim 'Tình yêu và Tham vọng' Diễm My 9X giành Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất tại Ngôi Sao Xanh 2020 nhờ phim "Tình yêu và Tham vọng" 'Hoa hồng trên ngực trái' cạnh tranh với 'Tình yêu và tham vọng' tại giải Mai Vàng 2020 "Hoa hồng trên ngực trái" cạnh tranh với "Tình yêu và tham vọng" tại giải Mai Vàng 2020 Dàn diễn viên 'Tình yêu và tham vọng' tiếc nuối nói lời tạm biệt phim Dàn diễn viên "Tình yêu và tham vọng" tiếc nuối nói lời tạm biệt phim

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước