Là tình địch trên phim, nhưng ngoài đời Hoàng Mai Anh - Quỳnh Kool cực kỳ thân thiết

Trần Thùy-Thứ năm, ngày 02/07/2020 17:00 GMT+7

(Ảnh: Nhân vật cung cấp)

VTV.vn - Trong Đừng bắt em phải quên, Hoàng Mai Anh (Lan) và Quỳnh Kool (Ngọc) cùng thích một người, nhưng ngoài đời cả hai lại vô cùng thân thiết.

Hoàng Mai Anh và Quỳnh Kool cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim Đừng bắt em phải quên. Trong phim, Quỳnh Kool vào vai Ngọc được Duy (Thanh Sơn) theo đuổi, nhưng khi Ngọc bắt đầu có tình cảm với Duy thì Lan (Hoàng Mai Anh) - một người bạn thân từ nhỏ của Duy xuất hiện khiến mọi chuyện trở nên rắc rối.

Không những thế, mẹ Duy lại rất kết Lan, muốn Lan là con dâu nên tìm đủ mọi cách để Duy có cơ hội thân thiết, đưa đón Lan. Dù Duy một mực khẳng định chỉ xem Lan là bạn, nhưng với sự sắp đặt, gán ghép của mẹ, cả hai đã nhiều lần khiến Ngọc khó chịu. Có thể nói, Lan chính là tình địch của Ngọc trong những tập tiếp theo.

Là tình địch trên phim, nhưng ngoài đời Hoàng Mai Anh - Quỳnh Kool cực kỳ thân thiết - Ảnh 1.

Hoàng Mai Anh và Quỳnh Kool rất hợp nhau về tính cách, thời trang và cách sống.

Trái ngược với trên phim, ngoài đời Hoàng Mai AnhQuỳnh Kool lại có mối quan hệ rất thân thiết. Theo Hoàng Mai Anh, Quỳnh Kool dù bị khán giả nhận xét là đanh đá, ngoại hình sang chảnh, khó gần nhưng thực tế cô lại là người rất thân thiện, dễ thương, thẳng thắn và sống tích cực.

Là tình địch trên phim, nhưng ngoài đời Hoàng Mai Anh - Quỳnh Kool cực kỳ thân thiết - Ảnh 2.
Là tình địch trên phim, nhưng ngoài đời Hoàng Mai Anh - Quỳnh Kool cực kỳ thân thiết - Ảnh 3.

Ngoài Quỳnh Kool, Lương Thanh cũng là một người bạn khá thân thiết của Hoàng Mai Anh. Cả ba thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong những dịp đi chơi và cả công việc.

"Tôi và Quỳnh đã chơi với nhau được 2 năm, nhưng chưa một lần nào giận nhau bởi cả hai rất hợp nhau, hợp về tính cách, về cách sống và cả quan điểm làm nghề. Vì thế, trong dàn diễn viên trẻ tôi từng làm việc, Quỳnh Kool có lẽ là đứa em gái tôi yêu mến nhất" - Hoàng Mai Anh chia sẻ.

Tiết lộ thêm về vai Lan trong Đừng bắt em phải quên, Hoàng Mai Anh cho biết: "Lan là cô gái có tính tình hòa đồng, dễ mến nên sẽ không chia rẽ tình cảm của Ngọc và Duy đâu, chỉ tạo ra sóng gió để đôi bạn trẻ hiểu nhau hơn thôi. Mong khán giả hãy tiếp tục yêu thương và theo dõi những tập tiếp theo của phim".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước