Lam Trường ấp ủ kế hoạch đưa bà xã vào MV mới

T.Linh-Thứ ba, ngày 19/07/2016 06:00 GMT+7

Lam Trường trong buổi ghi hình của Café Sáng cuối tuần (Ảnh: Nhân Ái)

VTV.vn - Ca sĩ Lam Trường tiết lộ sau MV Đường dài vô tận, anh dự định sẽ thử đưa bà xã 9X vào đóng trong MV mới tiếp theo.

Lam Trường đã trở thành khách mời trong buổi ghi hình gần đây của chương trình Café Sáng cuối tuần. Anh đã chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh MV mới Đường dài vô tận, trong đó, Lam Trường có nhắc tới nhân vật cô gái đóng cùng anh trong MV. Nam ca sĩ chia sẻ: "Đó là một cô gái rất xinh đẹp đã được tôi và ê-kíp lựa chọn sau buổi casting tại Đà Nẵng. Buổi casting có sự tham gia của nhiều bạn nữ, nhưng tôi thấy cô gái này là phù hợp nhất".

Lam Trường cũng khẳng định không sợ bà xã 9X của mình ghen. Bên cạnh đó, anh còn hóm hỉnh nói rằng: "Nếu mời vợ vào đóng MV cùng thì sợ... không trả nổi chi phí. Khi mình hỏi, cô ấy có đòi cát-xê cao lắm! Nói đùa vậy chứ thực tế trong thời điểm quay MV, vợ tôi đang ở Mỹ".


Lam Trường và bà xã 9X - Yến Phương (Ảnh: Facebook nhân vật)

Lam Trường và bà xã 9X - Yến Phương (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tuy nhiên, anh cũng mỉm cười cho biết: "Tôi sẽ ấp ủ kế hoạch để đưa vợ vào MV mới trong tương lai. Biết đâu, sau MV Đường dài vô tận, khán giả lại thấy vợ tôi xuất hiện trong MV tiếp theo".

Để lắng nghe những chia sẻ của Lam Trường về MV Đường dài vô tận, quý khán giả hãy đón xem cuộc trò chuyện với anh trong chương trình Café Sáng cuối tuần, lên sóng vào thứ 7 (23/7).

Café Sáng với VTV3: Lam Trường hé lộ về MV mới Café Sáng với VTV3: Lam Trường hé lộ về MV mới

VTV.vn - Nói về MV mới sắp phát hành, Lam Trường đã dùng nhiều tính từ đẹp để nói về nó và điều này đã gây sự tò mò lớn cho khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước