Lâm Vinh Hải nhớ về những đổ vỡ, động viên hot girl tương lai của Bước nhảy ngàn cân

PV-Thứ hai, ngày 02/10/2017 09:00 GMT+7

VTV.vn- Nhớ lại quãng thời gian gục ngã vì bệnh tật và đổ vỡ trong cuộc sống, Lâm Vinh Hải đã hết mình động viên thí sinh Huỳnh Duyên để giúp cô có thể vượt qua khó khăn như mình.

Một trong những thí sinh Bước nhảy ngàn cân được dự đoán sẽ trở thành hot girl trong tương lai chính là Huỳnh Duyên. Nữ thí sinh 21 tuổi kể rằng, mình từng bị bạn thân lừa hết số tiền cả hai cùng nhau kinh doanh. Cô mất niềm tin vào cuộc sống và khỏa lấp nỗi buồn bằng thức ăn. Từ một thiếu nữ thon thả, Huỳnh Duyên tăng mạnh lên hơn 90 kg và luôn trong trạng thái sợ hãi.

Đến tuần thi thứ 5, sức nặng tâm lý ngày càng đè nặng lên Huỳnh Duyên khiến quá trình giảm cân và luyện vũ đạo bị khựng lại. Để động viên bạn nhảy, Lâm Vinh Hải tâm sự mình cũng vừa trải qua một thời gian dài đầy bão tố. Nam vũ công cho biết, bản thân phải vừa chống đỡ với bệnh tật, vừa đối diện với những đổ vỡ trong cuộc sống cá nhân khiến anh như gục ngã. Lâm Vinh Hải cho rằng, mình đã làm lại cuộc đời ở tuổi 28 thì Huỳnh Duyên hoàn toàn có thể bước sang trang mới ở tuổi 21. 

Lâm Vinh Hải nhớ về những đổ vỡ, động viên hot girl tương lai của Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 1.

Lâm Vinh Hải đã động viên Huỳnh Duyên để vượt qua khó khăn

Trong tập lần này, Huỳnh Duyên và Lâm Vinh Hải đã mượn bản hit Dark Horse của Katy Perry để hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập và tượng nhân sư. Trong nhịp điệu Cha cha cha, Huỳnh Duyên thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ sắc lạnh mà Trấn Thành gọi là thần thái "mẹ thiên hạ". Tuy nhiên, giám khảo John Huy Trần vẫn mong nữ thí sinh sẽ có nhiều tiến bộ hơn về kỹ thuật nhảy. Giảm được 3.3 kg (từ 81 kg xuống 77.7 kg) và có 7 điểm từ ban giám khảo, Huỳnh Duyên tiếp tục bước vào top 8 với điểm tổng 11.1.

Lâm Vinh Hải nhớ về những đổ vỡ, động viên hot girl tương lai của Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 2.

Màn trình diễn của Huỳnh Duyên cùng Lâm Vinh Hải

Còn Quang Duy - thí sinh có điểm chuyên môn cao nhất tuần trước - tiếp tục mang đến màn trình diễn gây nhiều tranh cãi. Ở tuần này, Quang Duy cùng biên đạo Ngọc Anh đã tái hiện một tình yêu sét đánh trong ca khúc Mi Mi Mi cùng thể loại Cha cha cha. Vì quá lo lắng, Quang Duy đã đánh mất thần thái và để Hồng Vân, Việt Hương thấy rõ nỗi sợ hiện rõ trên gương mặt mình.

Lâm Vinh Hải nhớ về những đổ vỡ, động viên hot girl tương lai của Bước nhảy ngàn cân - Ảnh 3.

Quang Duy có biểu cảm không tốt trong màn trình diễn lần này

Giám khảo Việt Hương khuyên Quang Duy nên đeo mặt nạ trong suốt phần biểu diễn để che đi những khiếm khuyết của bản thân. Nhưng nhờ giảm được 2.4 kg (từ 79.1 kg xuống 76.7 kg) và có 7.3 điểm từ giám khảo, Quang Duy vẫn bước tiếp vào vòng sau với tổng điểm 10.3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước