Lan Khuê, Minh Tú đồng hành tìm kiếm “Siêu mẫu Việt Nam 2018”

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 17/03/2018 08:41 GMT+7

VTV.vn - Sân chơi dành cho các người mẫu - Siêu mẫu Việt Nam - đã trở lại với format một chương trình truyền hình thực tế.

Siêu mẫu Việt Nam là cái nôi phát hiện và bệ phóng nghề nghiệp cho hàng loạt các tên tuổi vàng trong lĩnh vực người mẫu hiện nay như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê, Minh Tú, Bình Minh, Vĩnh Thuỵ, Nguyễn Trần Trung…

Siêu mẫu Việt Nam 2018 bao gồm cả hai hạng mục danh hiệu cho mẫu nam và mẫu nữ. Năm nay chương trình sẽ có những thay đổi mạnh mẽ, trở lại với format truyền hình thực tế hoàn toàn mới.

BTC cho biết, chương trình mong muốn tìm được những người mẫu trẻ mong muốn làm việc trong lĩnh vực thời trang và góp phần cổ động một lối sống lành mạnh, tạo động lực sống và vươn lên cho thế hệ trẻ, dám ước mơ và thực hiện ước mơ. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết không chỉ đẹp về ngoại hình, sáng tạo trong phong cách trình diễn mà còn tạo được ấn tượng bởi tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp, bãn lĩnh vững vàng và tỏa sáng bằng tài năng lẫn nét đẹp trong tâm hồn.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của Siêu mẫu Việt Nam, BTC đã công bố thông tin tuyển sinh trên cả nước. Theo đó, đối tượng tham gia là nam, nữ công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, mang quốc tịch Việt Nam. Các thí sinh phải có chiều cao từ 1m65 (nữ) và 1m75 (nam), ngoại hình cân đối. không có tiền án, tiền sự và đã tốt nghiệp THPT.

Vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ diễn ra tại hai khu vực, với sự tham gia của siêu mẫu Lan Khuê, người mẫu Minh Tú trong vai trò giám khảo tuyển sinh.

Vòng tuyển sinh ở TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 25/3 tại 179, Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3. Vòng tuyển chọn ở Hà Nội được tổ chức vào ngày 1/4 tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội, 101 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chấm casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chấm casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018

VTV.vn - "Cầm trịch" dàn giám khảo chấm thi vòng sơ tuyển (casting) người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước