Siêu mẫu Hoàng Long: Chưa bao giờ nghĩ sẽ có mặt trong top 3 Vua đầu bếp

PV-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 06:00 GMT+7

Siêu mẫu Hoàng Long

VTV.vn - Lọt vào top 3 để tranh tài ở Chung kết Vua đầu bếp, siêu mẫu Hoàng Long bày tỏ anh cảm thấy bất ngờ vì chưa từng nghĩ mình có thể đạt được vị trí này.

Top 3 Vua đầu bếp - phiên bản Người nổi tiếng bao gồm siêu mẫu Hoàng Long, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và diễn viên Đức Hải. Trong đó, siêu mẫu Hoàng Long dường như là người cảm thấy bất ngờ nhất với vị trí này. 

Siêu mẫu Hoàng Long: Chưa bao giờ nghĩ sẽ có mặt trong top 3 Vua đầu bếp - Ảnh 1.

Từ những vòng đầu tiên, Hoàng Long đã bộc lộ niềm đam mê ẩm thực cháy bỏng, luôn mang đến những trải nghiệm mới lạ vào từng món ăn. Với phong thái điềm tĩnh và phong độ ổn định qua từng vòng thi cùng kỹ năng vượt trội, Hoàng Long không chỉ nổi bật bằng tài năng mà còn là người đồng đội tận tâm, không ngừng tiếp lửa cho các thí sinh trong căn bếp. Những điều đó cho thấy sự xuất hiện của anh trong top 3 là hoàn toàn xứng đáng. 

Siêu mẫu Hoàng Long: Chưa bao giờ nghĩ sẽ có mặt trong top 3 Vua đầu bếp - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khi chia sẻ cảm xúc trước vòng Chung kết, anh chàng tỏ ra rất khiêm tốn. Anh bày tỏ: "Lúc bắt đầu cuộc thi, chưa bao giờ Long nghĩ mình sẽ có mặt trong top 3. Long rất hạnh phúc và thấy vinh dự. Hai đối thủ của Long là anh Đức Hải và chị Kiwi Ngô Mai Trang. Cả hai đều là những người rất am hiểu về ẩm thực và có kỹ năng rất tốt".

Hoàng Long cũng cho rằng: "Vòng Chung kết sẽ rất gay cấn và hấp dẫn. Có mặt ở vòng này, Long sẽ cố gắng hết sức để chinh phục ngôi vị Quán quân, thực hiện được ước mơ của mình". 

Siêu mẫu Hoàng Long: Chưa bao giờ nghĩ sẽ có mặt trong top 3 Vua đầu bếp - Ảnh 3.

Liệu siêu mẫu Hoàng Long có tạo nên bất ngờ lớn ở vòng Chung kết? Quý khán giả đừng bỏ lỡ tập 12 Vua đầu bếp - phiên bản Người nổi tiếng sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (7/1) trên kênh VTV3. 

Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang tự tin sẽ giành ngôi Quán quân Vua đầu bếp Ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang tự tin sẽ giành ngôi Quán quân Vua đầu bếp

VTV.vn - Trước khi chính thức tranh tài ở vòng Chung kết Vua đầu bếp, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang chia sẻ ở hậu trường, cô tự tin và muốn quyết tâm giành ngôi Quán quân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước