Lan Ngọc cười như được mùa khi cậu bé người Việt gốc Hàn "tra khảo" Trấn Thành

PV-Thứ năm, ngày 08/11/2018 15:25 GMT+7

VTV.vn - Biệt tài tí hon tập 2 sẽ khiến khán giả đứng ngồi không yên trước sự xuất hiện của “cậu bé lai” Oh Seung Hyun cùng khả năng hoạt ngôn lém lỉnh.

Trong tuần này, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T sẽ tiếp tục đồng hành cùng Biệt tài tí hon tập 2 trên chiếc ghế nóng của bình luận viên khách mời. Sau màn chào sân vui nhộn, Ninh Dương Lan Ngọc nhanh chóng về “nhà” Trấn Thành, trong khi đó S.T sẽ chung đội với Ngô Kiến Huy.

Đặc biệt, trong tuần này, khán giả sẽ vô cùng thích thú khi thấy sự xuất hiện của cậu bé người Việt gốc Hàn Oh Seung Hyun, 7 tuổi. Xuất hiện trên sân khấu trong trang phục truyền thống Hàn Quốc, Oh Seung Hyun khiến Ninh Dương Lan Ngọc và khán giả “rụng tim” bởi gương mặt sáng sủa, lanh lợi như một “tiểu soái ca” đích thực.

Lan Ngọc cười như được mùa khi cậu bé người Việt gốc Hàn tra khảo Trấn Thành - Ảnh 1.

Nếu Trấn Thành nhanh trí hát ngay một bản tình ca Hàn Quốc tặng “cậu bé lai”, thì S.T, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy nhảy Baby Shark nhằm chiêu mộ tài năng nhí. Với ngoại hình siêu cưng cùng sự thông minh, lém lỉnh của mình, "cậu bé lai" Oh Seung Hyun khiến 2 Ban bình luận cạnh tranh quyết liệt. Liệu “tiểu soái ca” này sẽ thể hiện tài năng gì và sẽ về đội của ai?

Tất cả sẽ có trong tập 2 Biệt tài tí hon lên sóng vào lúc 20h00 tối Chủ nhật, ngày 11/11/2018 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước