Lan Phương mong mọi người ủng hộ Lam Lam ở VTV Awards 2019

LA-Thứ sáu, ngày 05/07/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên hài hước chia sẻ trong Nàng dâu order, Lam Lam đang gặp quá nhiều chuyện buồn nên mong khán giả tặng cô tin nhắn bình chọn VTV Awards.

Ở VTV Awards năm nay, Lan Phương được đề cử ở hạng mục Diễn viên ấn tượng khi đảm nhận nhân vật Lam Lam - nhà văn trên mạng trong bộ phim truyền hình Nàng dâu order. Đây cũng là tác phẩm được đề cử ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng. 

Trong năm 2018, Lan Phương đã xuất sắc giành giải Diễn viên nữ ấn tượng với vai Diệu - người đàn bà nhiều mưu mô, xảo quyệt trong phim Cả một đời ân oán. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên từng chia sẻ vai Lam Lam giống như một bước nghỉ của cô sau khi tốn nhiều công sức và tâm trí cho nhân vật mang nặng tâm lý như Diệu. 

Lan Phương mong mọi người ủng hộ Lam Lam ở VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Khi biết được tin mình tiếp tục được đề cử ở VTV Awards năm nay, Lan Phương có chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Nữ diễn viên viết: "Lan Phương thật hạnh phúc khi biết mình được đề cử Diễn viên nữ ấn tượng ở VTV Awards 2019 với vai Lam Lam trong phim Nàng dâu order". 

Bên cạnh việc thông báo tin vui đến với các fan, Lan Phương còn "tranh thủ" kêu gọi mọi người hãy ủng hộ Lam Lam. 

"Lam Lam cứ suốt ngày gặp hết chuyện này đến chuyện khác, cũng cố gắng mà sao cứ không có nổi bình yên. Thôi thì cả nhà tặng cho cô ý vài tin nhắn để cô ý hạnh phúc, có sinh khí để cố gắng giải quyết mọi chuyện cho tốt. Lam Lam cũng như Phương, luôn cố gắng mỗi ngày. Yêu cả nhà lắm ạ" - Lan Phương tâm sự về nhân vật của mình. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước