Lan Phương tiết lộ bí quyết nuôi dạy con

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi kết hôn với ông xã ngoại quốc, diễn viên Lan Phương sớm có một cô con gái 3 tuổi vô cùng đáng yêu và tình cảm.

Lina - con gái Lan Phương dù chỉ mới 3 tuổi nhưng khá thông minh, lanh lợi, thừa hưởng máu nghệ thuật của mẹ. Dù tất bật với công việc diễn xuất, đi sớm về khuya và sắp tới đây là kinh doanh nhưng Lan Phương cho biết cô và chồng luôn quan tâm đến cảm xúc và cố gắng ở bên con nhiều nhất có thể.

Chia sẻ về con gái của mình, Lan Phương cho biết: "Lina là một cô bé rất tình cảm, thông minh, hiểu chuyện, tự ý thức về chính bản thân mình và tự chủ rất cao. Chính vì vậy, quá trình làm mẹ của Lan Phương cũng trở nên dễ dàng hơn và có rất nhiều những kỷ niệm tuyệt vời bên nhau".

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ phương pháp nuôi dạy con của mình đến các ông bố bà mẹ trẻ hiện nay: "Thật ra, vợ chồng Phương nuôi dạy con theo quan điểm vừa phát triển trí thông minh, vừa dạy con tình cảm và Phương cũng khuyến khích các mẹ tham khảo nhé. Tuy nhiên, với nhịp sống bận rộn của nhiều ba mẹ hiện nay, thì chắc hẳn khoảng thời gian tối là thời điểm thích hợp để trò chuyện và khám phá những bước tiến của con".

"Phương sắp xếp gác lại bớt công việc để về sớm với gia đình, dành nhiều thời gian chơi với con vào mỗi tối hơn. Đến nay, Phương nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của Lina, con vui vẻ hay cởi mở nói lời yêu thương với bố mẹ hơn, hay kể chuyện của con cho bố mẹ nghe hơn và đặc biệt tình cảm gia đình cũng ngày càng gắn kết hơn nữa. Vậy nên, Phương nghĩ khoảnh khắc sinh hoạt với con vào mỗi tối rất tốt cho việc phát triển cảm xúc ở trẻ. Cả nhà mình nên dành thời gian sinh hoạt với con nhiều hơn vào mỗi tối hay hỏi điều ước của con là gì để thấu hiểu con hơn", Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù mới chỉ 3 tuổi thế nhưng con Lan Phương có thể hát, vẽ, múa balê, biết hết các chữ, đếm, bơi… Còn thời điểm hiện tại, việc khẳng định bé có theo nghệ thuật hay không thì quá sớm. Nhưng nếu bé có khả năng và đam mê theo nghề thì Lan Phương và ông xã cũng sẽ ủng hộ hết mình.

Một số khoảnh khắc đáng yêu, vui nhộn của hai mẹ con Lan Phương:

Lan Phương tiết lộ bí quyết nuôi dạy con - Ảnh 1.
Lan Phương tiết lộ bí quyết nuôi dạy con - Ảnh 2.
Lan Phương tiết lộ bí quyết nuôi dạy con - Ảnh 3.
Lan Phương tiết lộ bí quyết nuôi dạy con - Ảnh 4.
Lan Phương tiết lộ bí quyết nuôi dạy con - Ảnh 5.
Lan Phương tiết lộ bí quyết nuôi dạy con - Ảnh 6.
Lan Phương tiết lộ bí quyết nuôi dạy con - Ảnh 7.
Lan Phương tiết lộ bí quyết nuôi dạy con - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Lan Phương

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước