Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Trọn vẹn màn "bóc phốt" lộ một loạt bí mật của Lan Phương, Việt Anh cùng dàn diễn viên Việt

PV-Thứ ba, ngày 16/02/2021 16:17 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, các diễn viên của chúng ta phải trả lời những câu hỏi lắt léo và khó nhằn đến từ chính ê-kíp sản xuất của chương trình.

Trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021, các diễn viên quen thuộc với khán giả như Hồng Diễm, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Lan Phương, Phương Oanh, Huyền Lizzie, Thanh Sơn, Đình Tú, Quốc Đam... đã có dịp chơi với nhau một trò chơi. Yêu cầu trong trò chơi này được đưa ra là mỗi khi diễn viên nào được quay vào tên mình, sẽ phải trả lời thành thật câu hỏi mà MC Thuỵ Vân đưa ra.  

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Trọn vẹn màn bóc phốt lộ một loạt bí mật của Lan Phương, Việt Anh cùng dàn diễn viên Việt - Ảnh 1.

Những câu hỏi này phần lớn đều không quá khó nhưng lại buộc các diễn viên phải trả lời thật. Và họ sẽ trả lời như thế nào và có những bí mật gì được tiết lộ?

Mời quý vị khán giả xem lại trong Video trên. 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Diễm tiết lộ vì sao mãi chưa hôn trên phim, Hồng Đăng nhớ lại thời khốn khó Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Hồng Diễm tiết lộ vì sao mãi chưa hôn trên phim, Hồng Đăng nhớ lại thời khốn khó Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Trọn vẹn màn catwalk lột xác của Hồng Đăng, Mạnh Trường cùng dàn soái ca phim Việt Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Trọn vẹn màn catwalk lột xác của Hồng Đăng, Mạnh Trường cùng dàn soái ca phim Việt Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Vân Dung diễn lại cảnh tiểu tam thách thức chính thất với NSND Thu Hà Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2021: Vân Dung diễn lại cảnh tiểu tam thách thức chính thất với NSND Thu Hà

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước