Lan Phương tiết lộ cảnh quay đến 2h sáng trong "Trói buộc yêu thương"

Linh Anh-Thứ hai, ngày 28/09/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, nữ diễn viên đã đăng tải video hậu trưởng với cảnh quay đấm đá của cô trong phim "Trói buộc yêu thương".

Trong bộ phim truyền hình mới Trói buộc yêu thương, Lan Phương đảm nhận vai Dung, con dâu cả trong một gia đình. Dung là mẫu phụ nữ nhanh nhẹn, láu cá, khôn lỏi và có phần hơi... đồng bóng. Đây cũng được coi là một dạng nhân vật hợp với cá tính mạnh của Lan Phương. 

Lan Phương tiết lộ cảnh quay đến 2h sáng trong Trói buộc yêu thương - Ảnh 1.

Trong một tập đã phát sóng của phim có cảnh Dung đi ô tô cùng với chồng và vô tình đụng độ một đám thanh niên. Không giữ được bình tĩnh, Dung đã mở cửa xe, thượng cẳng tay hạ cẳng chân với đám đàn ông say xỉn. Dung không sợ gì cả, thậm chí còn rất mạnh mẽ đấm đá doạ nạt. 

Lan Phương tiết lộ cảnh quay đến 2h sáng trong Trói buộc yêu thương - Ảnh 2.

Tiết lộ cảnh hậu trường của phân đoạn này, Lan Phương có tâm sự: "Đi bên Dung thì không sợ gì cả.

Nghe nói mọi người thích màn đấm đá kung fu của Dung lắm nên phải up clip hậu trường do chính chồng Truong Thanh Long quay rồi tự cười sằng sặc khúc cuối. Chồng với chả con, vợ đấm đá như điên, còn mình thì ngồi cười".

Nữ diễn viên cũng cho biết phân đoạn này quay vào lúc 2h sáng. Thời gian đóng Trói buộc yêu thương, Lan Phương phải liên tục bay giữa HN và TP.HCM để vừa hoàn thành công việc vừa chăm con. 

Nữ diễn viên cũng gặp phải nhiều áp lực và khó khăn khi đóng phim mà phải xa chồng con. Cô con gái của Lan Phương cũng còn khá nhỏ, trong quãng thời gian xa mẹ cũng đã ốm một vài lần. Những lúc đó, Lan Phương chỉ biết xót xa gửi lời nhắn cho con từ xa, hứa sẽ về sớm để gặp con. 

Lan Phương tiết lộ cảnh quay đến 2h sáng trong Trói buộc yêu thương - Ảnh 3.

Mới đây, Lan Phương cũng bộc bạch cô đang cảm thấy quá tải, ngủ được ít. Nữ diễn viên tự nhủ muốn làm tốt tất cả mọi việc thì phải cố gắng. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước