Lê Hoàng, Tuyền Mập khuyến khích vợ chồng nên có quỹ đen

Bích Ngọc-Thứ bảy, ngày 19/09/2020 15:00 GMT+7

Chuyện cuối tuần chủ đề Quỹ đen trong hôn nhân với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Tuyền Mập sẽ mang đến góc nhìn đa chiều xoay quanh vấn đề này.

Đạo diễn Lê Hoàng mở đầu cuộc trò chuyện bằng việc định nghĩa quỹ đen là số tiền mà một người hay một tổ chức nào đó giấu không cho người khác biết. Anh đùa rằng, gọi là quỹ đen nhưng đôi khi nó toàn là vàng sáng rực, toàn là tiền tươi.

Lê Hoàng cũng tiết lộ, vợ chồng anh không có quỹ đen nhưng cũng có thể coi là có vì tiền ai nấy giữ và không ai hỏi tiền ai bao giờ. Thậm chí sống với nhau mấy chục năm nhưng nam đạo diễn không biết lương của vợ là bao nhiêu, vợ của anh cũng chưa bao giờ hỏi anh tham gia một chương trình bao nhiêu tiền.

Trước câu chuyện của gia đình đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Tuyền Mập chia sẻ, cô cưới chồng hơn 5 năm, cuộc sống hôn nhân rất thuận hoà, ngay cả trong việc chi tiêu tiền bạc vì nữ diễn viên không quá quan tâm chuyện chồng mình làm ra bao nhiêu tiền. Hai vợ chồng cô, một người sống ở TP.HCM, một người lại sống ở Đồng Tháp, hầu như một tháng chỉ ở cạnh nhau khoảng 10 ngày nên cô cũng không quản lý chi tiêu của chồng.

"Tôi không khắt khe chuyện chồng phải đưa bao nhiêu hay phải kê khai như thế nào, chúng tôi sống với nhau trên tinh thần tự giác và thành thật. Chưa bao giờ tôi đặt nặng vấn đề anh làm nhiều thì phải đưa tôi nhiều, nên cả chồng và tôi đều rất chủ động trong chi tiêu", Tuyền Mập chia sẻ.

Lê Hoàng, Tuyền Mập khuyến khích vợ chồng nên có quỹ đen - Ảnh 1.

Chủ trương của nữ diễn viên là ai cũng có một góc khuất riêng, ai cũng có tự do vì vậy không nên kìm kẹp nhau về kinh tế sẽ tạo cảm giác khó chịu và gò bó, nên có quỹ đen vẫn tốt hơn. Tuy nhiên, quỹ đen không có nghĩa là giấu diếm mọi thứ, ví như khi chồng đưa cho cô một số tiền, cô sẽ lựa thời điểm thích hợp để chủ động "kê khai" minh bạch nhằm tạo niềm tin và không gây mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

Chuyện cuối tuần chủ đề Quỹ đen trong hôn nhân với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Tuyền Mập sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy ngày 19/9 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước