"Lễ trao giải VTV Awards 2015 hy vọng sẽ tạo được cảm xúc lắng đọng"

CN-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 17:25 GMT+7

Rất nhiều nghệ sĩ, khách mời tên tuổi sẽ tham dự buổi lễ này như NSƯT Lê Khanh, nhà báo Vũ Công Lập

VTV.vn - Đó là chia sẻ của nhà báo Lại Văn Sâm trước giờ diễn ra lễ trao giải VTV Awards 2015.

Chỉ ít giờ nữa, lễ trao giải VTV Awards 2015 sẽ diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) và được THTT trên kênh VTV1. Là năm thứ hai tổ chức, lễ trao giải VTV Awards 2015 có quy mô lớn hơn và hoành tráng hơn năm ngoái. Và đến lúc này, mọi khâu chuẩn bị cho buổi lễ đang dần hoàn tất.

Bật mí về điểm đặc sắc trong lễ trao giải VTV Awards 2015 trước giờ lên sóng, nhà báo Lại Văn Sâm - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN - cho biết: "Nhân kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên của Đài THVN, trong lễ trao giải VTV Awards 2015 sẽ có phần vinh danh những nhà báo từng công tác, cống hiến cho VTV nhưng nay đã mất.

Tất nhiên sẽ không đủ hết các nhà báo nhưng sẽ có một phút để tất cả mọi người cùng tri ân tới họ. Một lễ trao giải thường tưng bừng, vui tươi nhưng năm nay sẽ có một khoảng lặng để chúng ta nhớ đến những người đã mất, những người có công đóng góp cho VTV trong suốt 45 năm qua. Hy vọng đây sẽ là phần tạo được cảm xúc lắng đọng cho khán giả".

Nhà báo Lại Văn Sâm chỉ đạo buổi tổng duyệt cho Lễ trao giải VTV Awards

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của ê-kíp sản xuất, lễ trao giải VTV Awards 2015 sẽ mang đến cho khán giả góc nhìn về quá trình phát triển 45 năm của Đài Truyền hình Việt Nam. Các khách mời, các tiết mục trình diễn trong đêm trao giải sẽ nhắc lại những dấu mốc quan trọng từ ngày đầu tiên phát sóng chương trình truyền hình của VTV cho đến nay.

Lễ trao giải VTV Awards 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 21h hôm nay (6/9) và được tường thuật trực tuyến trên Báo điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước