VTV Awards 2015: Tuổi thanh xuân càn quét các giải thưởng

T.H-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 16:02 GMT+7

Đoàn làm phim Tuổi thanh xuân nhận giải thưởng Phim mới ấn tượng.

VTV.vn- Nhận tới 3 giải Phim mới ấn tượng, Nam – Nữ diễn viên ấn tượng, bộ phim Tuổi thanh xuân đã có một mùa giải thành công tại VTV Awards 2015.

Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8/2014 với tên gọi Ấn tượng VTV, giải thưởng đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia bình chọn của khán giả truyền hình cho các hạng mục. Sự kiện cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và dư luận, báo chí.

Đó cũng chính là bước đệm để Đài Truyền hình Việt Nam có được một giải thưởng thường niên dành cho những con người đã cống hiến cho VTV trong cả năm và trở thành điểm hẹn mới đối với khán giả. Tiếp nối thành công của Ấn tượng VTV 2014, chương trình VTV Awards năm nay đã được khởi động từ tháng 4 với tên gọi VTV Awards - Ấn tượng VTV 2015. Sau hơn 5 tháng diễn ra, chủ nhân của 14 hạng mục giải thưởng đã được công bố trong Lễ trao giải vào tối 6/9 tại Hà Nội.

Kết quả của những hạng mục này hoàn toàn dựa vào số phiếu bình chọn từ khán giả trong cả nước. Trong số 14 hạng mục, đáng chú ý là những cái tên như Điều ước thứ 7, Change Life – Thay đổi cuộc sống, The Remix – Hòa âm ánh sáng... Đây đều là những chương trình đã được xướng lên ít nhất 2 lần trong Lễ trao giải VTV Awards năm nay.

Đặc biệt, bộ phim Tuổi thanh xuân đã nhận được tới 3 giải thưởng. Cụ thể, nam chính của bộ phim – diễn viên Kang Tae Oh nhận giải Nam diễn viên ấn tượng. Nữ diễn viên Nhã Phương nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng. Ngoài ra, bộ phim còn nhận giải Phim mới ấn tượng. Dưới đây là diễn biến của đêm trao giải VTV Awards 2015:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước