Lee Sung Gi khoe tài bổ củi trong chương trình "Master in the House"

QA (Theo Soompi)-Thứ hai, ngày 24/06/2019 17:30 GMT+7

VTV.vn - Trong tập mới nhất của chương trình thực tế "Master in the house", nam diễn viên Lee Seung Gi đã trổ tài bổ củi trước con mắt thán phục của các thành viên và khách mời.

Chương trình thực tế "Master in the House" (Quản gia) là một chương trình truyền hình của đài SBS với sự tham gia của  4 chàng trai trẻ: diễn viên Lee Seung Gi, diễn viên Lee Sang Yoon, thành viên nhóm BTOB Yook Sung Jae và diễn viên hài Yang Se hyung. Các thành viên này sẽ cùng gặp gỡ những nhân vật nổi tiếng và trải qua 2 ngày 1 đêm cùng nhau để tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt của họ thường ngày.

Trong tập phim vào ngày 23/6, khách mời là bác sĩ và giám đốc của Trung tâm chăm sóc sức khoẻ quốc tế tại Bệnh viện Severance, John Linton.

Một trong các thử thách của cả nhóm là bổ củi để sử dụng cho ban đêm. Khách mời John Linton đã thể hiện kỹ thuật bổ củi điêu luyện khiến các thành viên "tròn mắt" ngưỡng mộ. 

Lee Sung Gi khoe tài bổ củi trong chương trình Master in the House - Ảnh 1.

Tất nhiên không thể thua kém khách mời, Yook Sungjae đã gợi ý với Lee Seung Gi một cách tinh tế: "Anh cũng nên thử tài đi nào".

Lee Seung Gi đã tự tin hỏi các thành viên rằng liệu nếu anh thành công trong một lần thử thì anh sẽ nhận được phần thưởng gì. Sau khi được gợi ý về phần thưởng, anh chàng diễn viên này đã thành công bổ được các khúc gỗ từ to đến nhỏ trước sự thán phục của mọi người.

Lee Sung Gi khoe tài bổ củi trong chương trình Master in the House - Ảnh 2.
Lee Sung Gi khoe tài bổ củi trong chương trình Master in the House - Ảnh 3.

Ngay cả những khúc gỗ mỏng tang cũng không làm khó được "chàng rể quốc dân".

Lee Sung Gi khoe tài bổ củi trong chương trình Master in the House - Ảnh 4.

Xem ra, không chỉ hoàn mỹ về nhan sắc và tài năng, Lee Seung Gi còn "cưa" đổ khán giả bằng những hành động vô cùng nhỏ, cho thấy mình là một chàng trai, một bờ vai đáng tin cậy. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước