QUYỀN LỰC GHẾ NÓNG - TẬP 4:

Lều Phương Anh từng đi làm lao công với giá 100.000 đồng/giờ

PV-Thứ tư, ngày 07/11/2018 17:51 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề "tiền" ở tập 4 Quyền lực ghế nóng, ca sĩ Lều Phương Anh tiết lộ cô từng đi làm lao công quét tuyết với giá 100.000 đồng/giờ.

Trong tập 4 chương trình Quyền lực ghế nóng với chủ đề khá nhạy cảm là "tiền", nữ ca sĩ Lều Phương Anh đưa ra quan điểm một cách thẳng thắn: "Đàn bà hay đàn ông, đàn nào cũng thích tiền hết, em không thể vờ nhã nhặn với tiền được, cứ thấy tiền là em thích".

Lều Phương Anh cho biết trước khi tham gia Vietnam Idol, cô đã từng ở Nhật một thời gian rất dài. Lúc đó để có tiền, cô từng làm công việc lao công quét tuyết ngoài đường với giá 100.000 đồng/giờ. Chính vì đã trải qua những tháng ngày gian khó nên Lều Phương Anh hiểu việc kiếm tiền phải đổ xương máu, vất vả như thế nào.

Lều Phương Anh từng đi làm lao công với giá 100.000 đồng/giờ - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ cho biết những ngày đầu khi mới về Việt Nam và tham gia showbiz, cô cũng từng làm việc vì đam mê. Nhưng bây giờ khi đã là một bà mẹ đơn thân của hai đứa con nhỏ, nhu cầu về tiền của cô cao hơn.

Mục đích của Lều Phương Anh ngày nay là làm việc kiếm tiền để nuôi con. Cô chia sẻ thu nhập chính của cô hiện nay là livestream bán hàng online. Mỗi tháng cô bán được vài trăm đơn hàng. Cô khẳng định đi hát không giúp cô mua được nhà nhưng bán hàng online thì có.

Lều Phương Anh từng đi làm lao công với giá 100.000 đồng/giờ - Ảnh 2.

Tập 4 chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 với chủ đề "tiền" sẽ phát sóng vào lúc 20h30 hôm nay (7/11) trên kênh VTV3. Giám khảo của tập 4 ngoài Tiến sĩ Lê Thẩm Dương còn có sự góp mặt của nữ diễn viên điện ảnh, đạo diễn, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. Mời quý vị đón xem!

MC Vân Hugo gây tranh cãi vì khẳng định... chưa từng phải vay tiền ai MC Vân Hugo gây tranh cãi vì khẳng định... chưa từng phải vay tiền ai

VTV.vn - MC Vân Hugo cho biết cô rất sợ cảm giác nợ tiền nên quyết định không vay tiền ai để không phải mang nợ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước