MC Minh Xù từng đập gương ô tô vì ghen

PV-Thứ ba, ngày 30/10/2018 14:55 GMT+7

VTV.vn - Đó là chia sẻ của MC Minh Xù trong tập 3 của chương trình "Quyền lực ghế nóng" có chủ đề Ghen.

Trong tập 3 của chương trình Quyền lực ghế nóng có chủ đề "Ghen", phát sóng vào lúc 20h45 thứ Tư (ngày 31/10) trên kênh VTV3, các nghệ sĩ ngồi trên ghế nóng sẽ chia sẻ nhiều kỷ niệm, đặc biệt những lần họ ghen cũng như chia sẻ quan điểm bản thân về ghen.

Trong đó, MC Minh Xù cho biết anh là người rất ghen khi yêu. Anh chia sẻ mình đã từng có cuộc tình với người trong giới và cuộc tình đó tan vỡ khi người thứ 3 xuất hiện. Lỗi không phải ở người thứ 3 mà là do người yêu mình không vượt qua được cám dỗ. Đỉnh điểm của cơn ghen, nam MC đã dùng nắm đấm đập vào gương ô tô, hậu quả là chiếc kính không vỡ mà chỉ có tay anh đau. Sau những lần "dại dột" như vậy, anh rút ra được kinh nghiệm không để bạo lực xuất hiện trong tình yêu, dù là tự hành hạ mình.

MC Minh Xù từng đập gương ô tô vì ghen - Ảnh 1.

Nói về ghen, nữ diễn viên Nam Thư cho biết bản thân cô đã từng phải lựa chọn giữa hôn nhân và sự nghiệp và cuối cùng, cô đã chọn vế thứ 2. Cô cũng cho biết mình là người rất ghen nhưng ghen một cách văn minh và tử tế, theo kiểu của Nam Thư. Ví dụ cụ thể, nếu có một "bánh bèo" tán tỉnh bạn trai của mình, Nam Thư sẽ hỏi thẳng cô gái đó tại sao lại nhắn tin cho bạn trai mình. Cô rất ghét tính suy diễn của phụ nữ nên nếu xuất hiện người thứ 3 trong mối quan hệ tình cảm, cô sẽ không suy nghĩ, đoán già đoán non mà hẹn cả 3 ra để nói chuyện thẳng thắn và rõ ràng với nhau.

MC Minh Xù từng đập gương ô tô vì ghen - Ảnh 2.

Cùng chia sẻ về chủ đề ghen, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người đàn ông đã có gia đình - cho biết lúc mới lớn, anh cũng từng ghen đến mức không có lý trí. Khi còn là sinh viên, nhìn thấy bạn gái đi làm PG mặc đồ dễ thương và làm việc cùng nhiều bạn nam, anh cũng từng giận dỗi, la mắng, cãi nhau rồi chia tay.

Tác giả Nhật ký của mẹ cho rằng, ghen bắt nguồn từ sự yếu kém, thua thiệt của bản thân mình. Anh cho biết trước đây vợ anh cũng từng ghen vì anh là nghệ sĩ, có cơ hội tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ nữ và buộc anh chọn lựa giữa sự nghiệp và gia đình. Với anh, gia đình quan trọng hơn và anh đã chọn một cách dung hòa giữa gia đình và sự nghiệp.

MC Minh Xù từng đập gương ô tô vì ghen - Ảnh 3.

Siêu mẫu Phương Mai cho biết khi người yêu mình ghen, chứng tỏ người đó yêu mình. Cô nhận mình là một cô gái lý trí nên cả trong việc ghen cũng phải có lý trí.

MC Minh Xù từng đập gương ô tô vì ghen - Ảnh 4.

Chủ đề ghen trong tập 3 Quyền lực ghế nóng bao gồm 2 phần: Phần 1 nói về chủ đề "Ghen trong tình yêu", với 4 nghệ sĩ tham gia bình luận là: Nam Thư, Nguyễn Văn Chung, Minh Xù và Phương Mai. Phần 2 nói về chủ đề "Ghen ghét, đố kỵ và hãm hại nhau trong showbiz" sẽ do Trương Thế Vinh, Lều Phương Anh, Vân Hugo và Đinh Mạnh Ninh bình luận.

Tương ứng với 2 phần sẽ là 2 tiết mục nhạc kịch nói về ghen, do các diễn viên Công Danh, Huỳnh Thanh Trực, Phạm Yến (nhóm Buffalo), đạo diễn Vũ Trần, ca sĩ Trần Mỹ Ngọc và ca sĩ Bích Ly biểu diễn.

Giám khảo của tập 3 ngoài TS. Lê Thẩm Dương còn có sự góp mặt của nữ diễn viên điện ảnh, đạo diễn, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Mời quý vị đón xem tập 3 chương trình Quyền lực ghế nóng phát sóng vào 20h45 thứ Tư (31/10) trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước