Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV: Tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đoàn thiếu nhi được vui vẻ và an toàn

Tạ Hiển-Thứ tư, ngày 30/05/2018 06:00 GMT+7

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chào mừng đoàn thiếu nhi Trung Quốc đến tham dự Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV

VTV.vn - Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đoàn có kỳ Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV thành công.

Ngày 29/5, không khí tại Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 đã thực sự sôi động với sự xuất hiện của các đoàn nghệ thuật tham dự.

Có mặt tại sân bay Cam Ranh, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, thành viên Ban chỉ đạo của liên hoan đã ra đón đoàn quốc tế đầu tiên đến với Việt Nam là đoàn thiếu nhi Trung Quốc.

Chia sẻ tại buổi đón các đoàn thiếu nhi, ông Nguyễn Đắc Tài nhấn mạnh: "Việc VTV tổ chức Liên hoan thiếu nhi quốc tế là điều mà chính quyền, nhân dân của Khánh Hòa rất vui mừng. Đây là dịp đón các cháu thiếu nhi ở các nước đến giao lưu cùng với các cháu thiếu nhi Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui vẻ, an toàn và để kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi hiếm có tại đấy".

Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV: Tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đoàn thiếu nhi được vui vẻ và an toàn - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng thành viên BTC, các em thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa chụp ảnh lưu niệm

Về tiêu chí tổ chức an toàn, ông Nguyễn Đắc Tài cho biết thêm: "Khi phối hợp với VTV lên kế hoạch, chúng tôi đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu để các cháu thoải mái nhất, đảm bảo sức khỏe để tham gia các hoạt động bổ ích".

Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã gửi lời chào mừng và bày tỏ mong muốn thiếu nhi Việt Nam và quốc tế sẽ có kỳ liên hoan thành công tại Vinpearl Land, Nha Trang.

Cũng tại buổi đón các đoàn tại sân bay Cam Ranh, nhà báo Hoa Thanh Tùng, Phó trưởng Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN và là Phó trưởng Ban tổ chức Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV 2018 đã bày tỏ sự hồi hộp trước khi bắt đầu kỳ liên hoan: "Cảm xúc lúc này của tôi là hồi hộp bởi ngày 28/5 đã có một cơn mưa rất lớn tầm khoảng 30 phút trên đảo Vinpearl Land. Chúng tôi lo rằng liệu thời tiết có ảnh hưởng tới hoạt động của chúng tôi hay không. Quả thực thời tiết đã rất đẹp".

Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV: Tạo mọi điều kiện tốt nhất để các đoàn thiếu nhi được vui vẻ và an toàn - Ảnh 2.

Nhà báo Hoa Thanh Tùng, Phó trưởng Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN chia sẻ về các hoạt động tại liên hoan năm nay

Nhà báo Hoa Thanh Tùng tiết lộ thêm về những hoạt động thú vị và bổ ích tại liên hoan năm nay: "Các đoàn tham gia liên hoan sẽ có rất nhiều ngày được trải nghiệm tại Vinpearl Land Nha Trang như tham gia các trò chơi, tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật theo chủ đề của festival là Vì một trái đất xanh. Những hoạt động đó gắn liền với biển, thiên nhiên và có điểm nhấn cực kỳ quan trọng vào lúc 20h10 ngày 1/6 tại Quảng trường Thần Thoại – một không gian cổ tích dành cho các em thiếu nhi – là chương trình Gala đặc biệt với sự tham gia của 8 đoàn. Mỗi đoàn sẽ có một tiết mục để giao lưu với khán giả".

"Chủ nhà Việt Nam sẽ có những tiết mục cực kỳ ấn tượng như một món quà tặng các đoàn tham dự festival" - Phó trưởng Ban tổ chức Liên hoan khẳng định.

Chương trình được thực hiện với sự đồng hành của Vinpearl Land - Thiên đường vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước