Lip B hoàn thiện đội hình, sẵn sàng đối đầu Yến Lê - Yanbi tại The Remix

PV-Thứ tư, ngày 22/02/2017 07:16 GMT+7

VTV.vn - Với sự giúp sức của DJ Bảo, nhóm Lip B đã hoàn thiện đội hình, sẵn sàng đối đầu Yến Lê - Yan Bi tại The Remix 2017.

Sau 5 tập, vòng Minishow Combat của The Remix 2017 sẽ khép lại với cuộc đối đầu giữa hai nhóm trẻ LipB và Yanbi - Yến Lê vào tuần này. Dù là một tân binh trong showbiz Việt nhưng ngay từ khi mới ra mắt, Lip B đã lập tức gây ấn tượng mạnh cho công chúng với ngoại hình cực bắt mắt cùng khả năng trình diễn lôi cuốn không thua kém bất kỳ nhóm nhạc nào. Trong khi đó, nhóm Yanbi - Yến Lê cũng được đánh giá là những giọng ca tài năng và có màu sắc âm nhạc rất cá tính.

Với Lip B, việc trở thành một trong 12 nhóm thí sinh tại The Remix 2017 là một bước đột phá trong sự nghiệp, tuy nhiên, đây cũng là áp lực rất lớn khi 4 cô gái phải chứng tỏ bản lĩnh vượt qua các đàn anh, đàn chị của mình.

"Yến Lê - Yanbi là nhóm có cá tính âm nhạc riêng mà Lip B rất ấn tượng. Không chỉ ấn tượng về phong cách mà còn về chất giọng của chị Yến Lê. Tuy nhiên, The Remix là cuộc chiến cần có sự dung hòa về tổng thể tiết mục nên Lip B đang rất kỳ vọng vào màn trình diễn của mình sắp tới. Hy vọng một tân binh trẻ như Lip B sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang đến phần trình diễn chỉn chu nhất", thành viên nhóm Lip B nói về nhóm Yến Lê - Yanbi.

Là nhóm có đông thành viên nhất trong cuộc thi năm nay, Lip B cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, đặc biệt khi họ muốn tự lo liệu mọi công việc mà không nhờ tới sự hỗ trợ từ công ty quản lý.

"Đến ngày họp báo ra mắt The Remix, chúng tôi vẫn chưa đủ thành viên. Trong cuộc thi này, Lip B muốn tự thân vận động là chính, chỉ khi nào thực sự bí bách mới tìm đến công ty. May mắn là trong lúc bối rối thì producer Hoàng Phúc cầu cứu được DJ Bảo trợ giúp để Lip B hoàn chỉnh đội hình chính thức của mình", thành viên nhóm Lip B kể lại.

"Việc tập luyện, lên ý tưởng, chọn bài đều do nhóm Lip B tự tính toán, lo liệu rồi thống nhất. Sau khi hoàn thành xong tất cả, Lip B mới trình diễn thử cho chị Nhi và anh Thắng xem để góp ý. Vì dù sao anh chị cũng là người có kinh nghiệm sân khấu nhiều năm nên việc hỏi ý kiến là cần thiết để Lip B chỉnh sửa kịp thời những thiếu sót của mình trong phần thi của cả nhóm. Đêm cuối cùng trước ngày thi, chị Nhi cùng nhóm đã thức đến gần sáng để xem Lip B thử trang phục và dặn dò một số thủ tục cơ bản để cả nhóm yên tâm".

Được biết, nhóm Lip B sẽ trình diễn liên khúc 4 bài hát Số nhọ - Son - On Top - Love You Want You trong đêm thi tới. Cuộc đối đầu giữa Lip B và Yến Lê - Yanbi sẽ lên sóng vào 21h ngày 24/2 trên kênh VTV3.

Dưới đây là một số hình ảnh của nhóm Lip B:

Lip B hoàn thiện đội hình, sẵn sàng đối đầu Yến Lê - Yanbi tại The Remix - Ảnh 1.

Lip B hoàn thiện đội hình, sẵn sàng đối đầu Yến Lê - Yanbi tại The Remix - Ảnh 2.

Lip B hoàn thiện đội hình, sẵn sàng đối đầu Yến Lê - Yanbi tại The Remix - Ảnh 3.

Lip B hoàn thiện đội hình, sẵn sàng đối đầu Yến Lê - Yanbi tại The Remix - Ảnh 4.

Producer Hoàng Phúc - Yori

Lip B hoàn thiện đội hình, sẵn sàng đối đầu Yến Lê - Yanbi tại The Remix - Ảnh 5.

DJ Bảo - Na Whan

Lip B hoàn thiện đội hình, sẵn sàng đối đầu Yến Lê - Yanbi tại The Remix - Ảnh 6.

Mei - Annie

Lip B hoàn thiện đội hình, sẵn sàng đối đầu Yến Lê - Yanbi tại The Remix - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước