The Remix: Bảo Thy mang hit bự để đối đầu Thiều Bảo Trâm

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 16/02/2017 21:26 GMT+7

VTV.vn - Trên sân khấu The Remix 2017, nữ ca sĩ sẽ thể hiện những bản hit trong sự nghiệp của mình như Công chúa bong bóng, Chiếc thuyền nan...

Sau tập 4 với chiến thắng thuộc về nhóm nhạc Tronie - MiA, tuần này sân khấu The Remix 2017 sẽ là cuộc tranh đấu giữa Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm. Cả hai sẽ trình diễn các tiết mục theo chủ đề Ký ức.

The Remix: Bảo Thy mang hit bự để đối đầu Thiều Bảo Trâm - Ảnh 1.

The Remix: Bảo Thy mang hit bự để đối đầu Thiều Bảo Trâm - Ảnh 2.

Chủ đề đêm thi tuần này được đánh giá là mang đến lợi thế rất lớn cho Bảo Thy, bởi trong sự nghiệp ca hát của mình, "công chúa teen" đã có trong tay rất nhiều ca khúc hit được đông đảm khán giả yêu thích. Trên sân khấu The Remix, nữ ca sĩ sẽ một lần nữa thể hiện lại những ca khúc này, đó là Baby xin đừng quay gót, Chiếc thuyền nan, Công chúa bong bóngBarbie girl. Bảo Thy sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp đi tìm hoàng tử của đời mình.

The Remix: Bảo Thy mang hit bự để đối đầu Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3.

The Remix: Bảo Thy mang hit bự để đối đầu Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4.

Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm lại mang tới một màu sắc đặc biệt trong đêm thi này. Không lựa chọn hình ảnh dễ thương như đàn chị Bảo Thy, Thiều Bảo Trâm sẽ mang tới phong cách năng động, nghịch ngợm với 4 ca khúc Em của ngày hôm qua - I like to move it - Bay theo ngân hà - Buông tay.

Đặc biệt, với ca khúc Em của ngày hôm qua - một bản hit của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến một tiết mục vô cùng ấn tượng. Cô khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi những vũ đạo mạnh mẽ lôi cuốn trên sân khấu.

Tập 5 The Remix với cuộc tranh tài của Bảo Thy và Thiều Bảo Trâm sẽ lên sóng vào 21h ngày 17/2 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước