Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ: Thí sinh so tài trong vũ điệu Latin

CN, Ảnh: Hậu Lưu Nguyễn-Thứ năm, ngày 08/01/2015 06:00 GMT+7

Chi Pu và bạn nhảy tập luyện cho Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2015

Sau đêm ra mắt, các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ bước vào Liveshow 2 với chủ đề nhảy Latin. Đêm thi được tường thuật trực tiếp (THTT) trên VTV3 vào 21h10 thứ Bảy (10/1).

Ngay sau đêm thi đầu tiên, 8 cặp đôi đã nhanh chóng tập luyện cho thử thách Latin trong đêm thi sắp tới. Với những người mới tập luyện dancesport, những điệu nhảy Latin luôn là một thử thách rất khó từ yêu cầu kỹ thuật đến cảm xúc. Bởi vậy, gần 1 tuần qua, các thí sinh cùng bạn nhảy của mình đã miệt mài luyện tập để có được những tiết mục ấn tượng nhất ở Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Chia sẻ về chủ đề khó khăn lần này, ca sĩ Vương Khang cho biết: “Đêm thi sắp tới là một thử thách rất lớn cho Vương Khang. Vương Khang và bạn nhảy chọn cho mình điệu Pasodoble nhưng điệu nhảy này có yêu cầu rất cao về khung dáng, độ chuẩn về bước chân và lực đối kháng trong từng bước nhảy. Vương Khang chưa bao giờ tập luyện dancesport nên mất rất nhiều thời gian và sức lực. Một ngày, cặp đôi của Khang tập từ 6 - 8 tiếng để có thể duy trì sức khỏe và độ dẻo dai. Trọng lượng của Khang cũng lớn hơn các thí sinh khác nên việc tập luyện rất khó và mệt. Ngoài ra, tuần này Vương Khang phải nhảy trên đôi giày khiêu vũ có gót nên trọng tâm dồn hết về hai bàn chân. Thực sự rất mất sức. Tuy nhiên, Khang hy vọng mình sẽ hoàn thành tốt bài nhảy và được khán giả yêu thích. Bài nhảy lần này sẽ dựa trên nền nhạc một bài 'hit' của nhóm 2NE1”.

Vương Khang tích cực tập luyện cho tiết mục

Cũng chọn cùng điệu nhảy như cặp đôi Vương Khang – Anna, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Thật sự Latin là một thử thách cực kỳ khó vì thể loại này đòi hỏi cao về sự chắc chắn và kỹ thuật. Vì Ngọc là người mới nên cảm thấy rất đuối. Lúc đầu, độ bám sàn và nhịp bước chân là một khó khăn rất lớn với Ngọc. Ngọc cùng Daniel đã tập luyện ngày đêm cho đêm thi sắp tới. Mong rằng cặp đôi của Ngọc sẽ có tiết mục thật tốt”.

Ninh Dương Lan Ngọc

Và Angela Phương Trinh cũng rất nỗ lực tập luyện cho đêm thi sắp tới

Liveshow 2 Bước nhảy hoàn vũ 2015 – đêm của vũ điệu Latin được THTT trên kênh VTV3 vào 21h10 thứ Bảy (10/1). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước