Chi Pu, Vương Khang "rủ nhau" thi Bước nhảy hoàn vũ 2015

T.H-Thứ ba, ngày 09/12/2014 15:41 GMT+7

Chi Pu và Vương Khang

Chi Pu và Vương Khang là hai nghệ sĩ đầu tiên xác nhận sẽ có mặt trong chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2015".

Trải qua 5 mùa thi, Bước nhảy hoàn vũ trở thành chương trình truyền hình được khán giả yêu thích. Đối với giới văn nghệ sĩ, đây là sân chơi để họ phô diễn khả năng vũ đạo hoàn toàn không phải là thế mạnh trong nghề nghiệp của họ. Sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi trong làng giải trí Việt trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ cũng đã góp phần thúc đẩy bộ môn Dancesport - khiêu vũ thể thao - đến gần hơn với công chúng.

Trở lại lần này, Bước nhảy hoàn vũ sẽ tiếp tục mời những gương mặt nghệ sĩ mới đang được khán giả yêu thích. Hai cái tên đầu tiên được xác định chính là diễn viên trẻ Chi Pu và ca sĩ Tido Vương Khang. Cả hai đã xác nhận sẽ tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015. Mùa thi thứ 6 sẽ chính thức diễn ra vào tháng 1 tới đây.

Chi Pu

Chi Pu là một trong hai cái tên đầu tiên xác nhận việc tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Với Chi Pu, cô nàng tự tin vào khả năng diễn xuất và trình diễn của mình trước khán giả, nhưng khiêu vũ thể thao vẫn khiến cô cảm thấy lạ lẫm và có chút lo lắng. “Việc tham gia Bước nhảy hoàn vũ sẽ giúp Chi thỏa mong muốn được trau dồi, hoàn thiện mình hơn nữa, chứ không chỉ bó hẹp trong việc làm mẫu ảnh và diễn viên” - Chi Pu chia sẻ.

Còn với Tido Vương Khang, chàng ca sĩ có thân hình quá khổ này lại vô cùng tự tin sau màn trình diễn ấn tượng của bản thân trong chương trình Gương mặt thân quen. Vương Khang cho biết: “Trong Bước nhảy hoàn vũ 2015 sắp tới, Khang có điểm yếu về ngoại hình quá khổ nhưng Khang tin đam mê trong nghệ thuật và tìm tòi sáng tạo sẽ là lợi thế của Khang để khỏa lấp đi yếu điểm của mình”.

Vương Khang trong chương trình Gương mặt thân quen

Vương Khang trong chương trình Gương mặt thân quen

Thường xuất hiện bên cạnh Bảo Thy, Yến Trang trước đây, dần dần Vương Khang đã khẳng định được mình trong vai trò “solo” nhiều hơn. Còn nhớ, trong Bước nhảy hoàn vũ, danh hài Minh Béo, ca sĩ Siu Black dù có thân hình cũng “kẻ tám lạng người nửa cân” so với Vương Khang nhưng họ không hề lép vế so với các thí sinh có "số đo" chuẩn khác trong việc thi thố khả năng khiêu vũ.

Bởi vậy, sự tự tin của Tido là hoàn toàn có cơ sở. “Trong cuộc thi này, Khang hi vọng sẽ mang đến sân khấu một yếu tố bất ngờ cùng quyết tâm khẳng định mình. Với Khang, thân hình quá khổ nếu siêng năng tập luyện sẽ có thể khiêu vũ theo cách riêng và tạo ra phong cách riêng của mình” - Vương Khang nói.

Cho tới nay, những nghệ sĩ đã đăng quang Bước nhảy hoàn vũ bao gồm: Ngô Thanh Vân (2010), Thu Minh (2011), Minh Hằng (2012), Yến Trang (2013), Ngân Khánh và Thu Thủy (2014).

Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ chính thức khởi động vào tháng 01/2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước