Liveshow mở màn vòng CK toàn quốc Sao Mai 2022: 18 thí sinh chính thức chào sân

PV-Chủ nhật, ngày 11/09/2022 10:08 GMT+7

VTV.vn - 18 thí sinh Sao Mai 2022 sẽ cùng hội ngộ với các ca sĩ thành danh trong không gian âm nhạc đặc sắc, được THTT vào lúc 20h10 hôm nay (11/9) trên VTV1.

Chỉ còn ít giờ nữa, vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 diễn ra tại Hải Phòng sẽ khai màn với liveshow "Sao Mai hội tụ". Đêm diễn chính là điểm hẹn đặc biệt đánh dấu hành trình 25 năm với 12 mùa giải đã qua của Sao Mai. Khán giả, các ca sỹ thành danh từ cuộc thi sẽ có cơ hội hội ngộ trong một không gian âm nhạc đầy cảm xúc.

Những kỷ niệm, khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình 25 năm của giải Sao Mai sẽ được gợi lại qua các phóng sự, những phần giao lưu & tiết mục biểu diễn độc đáo để khán giả sẽ xôm tụ cùng Sao Mai. Đặc biệt, những nhân vật trung tâm của vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai năm nay – 18 thí sinh sẽ có phần ra mắt khán giả truyền hình đầy tươi mới, hào hứng và trẻ trung.

Các nhóm thí sinh ở từng phong cách Thính phòng, Dân gian, Nhạc nhẹ có cơ hội đứng chung sân khấu với những màn kết hợp độc đáo cùng các tiền bối Sao Mai. Sự xuất hiện lần đầu tiên này của các thí sinh trên sân khấu biểu diễn cũng là những nội dung lôi cuốn khiến khán giả không thể dời mắt khỏi màn hình.

Sao Mai hội tụ còn có sự tham gia và kết hợp biểu diễn đầy ngẫu hứng và thú vị của các ca sĩ nổi tiếng bước ra từ các cuộc thi âm nhạc lớn của Đài truyền hình Việt Nam và có nhiều gắn bó với giải Sao Mai như: Nguyễn Ngọc Anh, Mỹ Dung, Khánh Linh, Phương Anh, Thùy Dương, Thanh Tâm,…

Đón xem liveshow Sao Mai hội tụ được THTT vào 20h10 hôm nay (11/9) trên kênh VTV1.

Sao Mai 2022 Vòng Chung kết toàn quốc - Đã sẵn sàng cho 'Sao Mai hội tụ' Sao Mai 2022 Vòng Chung kết toàn quốc - Đã sẵn sàng cho "Sao Mai hội tụ"

VTV.vn - Hôm nay (10/9), các ca sĩ tham gia "Sao Mai hội tụ" - đêm diễn mở màn Vòng Chung kết toàn quốc Sao Mai 2022 - đã tập luyện tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Tiệp, Hải Phòng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước