Lộ diện 4 rapper ngồi "ghế nóng" ngày đầu tiên quay hình King Of Rap 2020

PV-Thứ bảy, ngày 04/07/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - 4 chủ nhân của ghế nóng King Of Rap 2020 là LK - Lil’Shady - BigDaddy - Datmaniac.

Sau khi công bố chính thức về cuộc thi King Of Rap 2020, chương trình đã bắt đầu ngày ghi hình đầu tiên tại Hà Nội với đủ 4 gương mặt sẽ ngồi "ghế nóng" là LK - Lil’Shady - BigDaddy - Datmaniac. Trong đó, Lil’Shady cũng là gương mặt cuối cùng chính thức lộ diện trên hàng ghế "cực nóng" của chương trình.

Lộ diện 4 rapper ngồi ghế nóng ngày đầu tiên quay hình King Of Rap 2020 - Ảnh 1.

Trong ngày ghi hình, 4 rapper nổi tiếng xuất hiện với phong cách vô cùng cá tính, ấn tượng. các giám khảo đều chia sẻ sự hào hứng bắt đầu hành trình đi tìm những rapper thế hệ mới tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu 4 rapper cùng nhau hội ngộ trên 1 ghế nóng của chương trình âm nhạc, và hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc thi dành riêng cho Rap/ HipHop thật sự bùng nổ và ấn tượng nhất từ trước đến nay.

Lộ diện 4 rapper ngồi ghế nóng ngày đầu tiên quay hình King Of Rap 2020 - Ảnh 2.

LK

Là những người "cầm cân nảy mực" của cuộc thi, mỗi người đều có những quan điểm và màu sắc riêng, việc này sẽ tạo nên sự thú vị, hấp dẫn và màu sắc cho ghế nóng năm nay. Bên cạnh đó, 4 chủ nhân ghế nóng sẽ cùng chung 1 chí hướng trong việc tìm ra những gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân. Đặc biệt, cả 4 rapper đều ấn tượng với dàn thí sinh năm nay, không chỉ có đam mê và còn mang đến sự bức phá hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ cho nhạc Rap tại Việt Nam.

Lộ diện 4 rapper ngồi ghế nóng ngày đầu tiên quay hình King Of Rap 2020 - Ảnh 3.

Lil’Shady

Lộ diện 4 rapper ngồi ghế nóng ngày đầu tiên quay hình King Of Rap 2020 - Ảnh 4.

Datmaniac

King Of Rap là show truyền hình thực tế về dòng nhạc Rap - Hip Hop tiên phong. Chương trình ra đời dựa trên mong muốn của số lượng không hề nhỏ khán giả yêu âm nhạc Việt Nam. Cuộc thi sẽ là sân chơi chuyên môn chính thống đầu tiên đưa nhạc Rap - Hip Hop phủ sóng đại chúng, cân bằng giữa yếu tố thi thố, tìm kiếm tài năng, sáng tạo âm nhạc văn minh và tính giải trí để các fan có được những phút giây "chất" - "cá tính" - "độc đáo" - "đỉnh cao" cùng King Of Rap.

Lộ diện 4 rapper ngồi ghế nóng ngày đầu tiên quay hình King Of Rap 2020 - Ảnh 5.

BigDaddy

King Of Rap sẽ gay cấn, khốc liệt ngay từ vòng thi đầu tiên. Hàng loạt rapper tài năng sẽ xuất hiện tại chương trình để mang đến cho khán giả yêu thích chương trình những tiết mục trình diễn ấn tượng, độc đáo nhất từ trước đến nay trên sân khấu Rap.

Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 8 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước