Lộ diện người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021

Hương Chi-Thứ năm, ngày 14/01/2021 20:12 GMT+7

VTV.vn - Sau thông tin Táo quân chính thức trở lại, khán giả đều có chung câu hỏi: NSƯT Quốc Khánh có đóng vai Ngọc Hoàng?

Ngay sau khi thông tin sẽ có Táo quân 2021 được xác nhận, một số hình ảnh hậu trường các nghệ sĩ tập luyện đã được chia sẻ. Tuy nhiên, khán giả không tìm thấy bất cứ hình ảnh nào có mặt Ngọc Hoàng. Vì thế, câu hỏi NSƯT Quốc Khánh hay ai sẽ đảm nhận vai "anh Hoàng" của Táo quân năm nay được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Chiều 14/01, NSƯT Chí Trung đã đăng tải hình ảnh một góc của Kịch bản, trong đó cho thấy vai Ngọc Hoàng năm nay vẫn sẽ do NSƯT Quốc Khánh đảm nhiệm.

Lộ diện người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021 - Ảnh 1.

Một góc nhỏ trong bản Kịch bản được NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Theo hình ảnh này, bộ ba quyền lực của Táo quân - Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu - vẫn do các nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý đảm nhận như thường niên. "Đội hình duyên dáng nhất Vịnh Bắc Bộ anh ơi" - một trong rất nhiều bình luận của khán giả bày tỏ sự thích thú và yên tâm về dàn nghệ sĩ của Táo quân năm nay.

Lộ diện người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021 - Ảnh 2.

Hình ảnh trong chương trình Táo quân 2019.

Bên cạnh đó, NSƯT Chí Trung cũng tiết lộ: "Mấy ngày nữa là quay rồi, trên trăm trang, thuộc sao nổi đây?". Đông đảo người hâm mộ động viên và chúc nghệ sĩ nhiều sức khỏe để mang tới một chương trình hay nhất vào đêm 30 Tết.

Táo quân 2021: Chỉ một gợi ý, khán giả 'chốt' ngay Vân Dung là Táo nào Táo quân 2021: Chỉ một gợi ý, khán giả "chốt" ngay Vân Dung là Táo nào Táo quân 2021: NSƯT Chí Trung vào vai Táo Giáo dục? Táo quân 2021: NSƯT Chí Trung vào vai Táo Giáo dục? Dàn Táo quân 2021 say sưa tập vũ điệu rửa tay Dàn Táo quân 2021 say sưa tập vũ điệu rửa tay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước