Lộ diện nhân vật đang bị ghét nhất phim Cát đỏ

Bích Ngọc-Thứ hai, ngày 10/08/2020 14:44 GMT+7

VTV.vn - Phim chỉ vừa phát sóng 4 tập nhưng chàng nhạc sĩ trẻ đa tình Quang đã bị khán giả ghét cay ghét đắng vì thói trăng hoa và chủ nghĩa tự do ích kỷ của mình.

Cát đỏ là bộ phim xoay quanh số phận 3 người phụ nữ chửa hoang. Nếu như hai người chị Đủ (Tuyết Hương) và Nhớ (Thúy Diễm) đã mạnh mẽ vượt lên số phận nuôi chấp nhận cảnh nuôi con một mình thì Nhan (Thúy Nga) - cô gái mới lớn ngây thơ, mơ mộng vô tình ngã vào vòng tay Quang (Nghi Bình) - gã nhạc sĩ lãng tử chỉ sau một đêm gặp gỡ.

Sau khi Quang rời đi, Nhan biết mình có thai, cố gắng chờ đợi nhưng chàng nhạc sĩ trẻ đã không quay lại để gặp cô. Nhan ngây thơ đến nỗi trao thân cho người khác nhưng đến tên cũng không biết và số điện thoại cũng không xin.

Lộ diện nhân vật đang bị ghét nhất phim Cát đỏ - Ảnh 1.
Lộ diện nhân vật đang bị ghét nhất phim Cát đỏ - Ảnh 2.

Niềm tin vào tình yêu bị mất, Nhan quyết định lên chùa để tránh ánh mắt soi mói của xóm làng. Thế nhưng vô tình một lần gặp lại, trong lúc Nhan đi tu vì tình đầu tan vỡ thì Quang lại tay trong tay đàn ca cùng một người con gái khác.

Quang ngỡ ngàng khi biết tin Nhan có bầu với mình. Tuy nhiên thay vì thái độ vui mừng, Quang lại ngờ vực đó không phải là con mình. Và dù có là con của Quang thì anh cũng không bao giờ chấp nhận cưới Nhan bởi cả đời anh chỉ theo đuổi sự tự do, chu du khắp mọi nơi, tìm kiếm những điều mới lạ, hấp dẫn.

Lộ diện nhân vật đang bị ghét nhất phim Cát đỏ - Ảnh 3.

Hứa sẽ chịu trách nhiệm với Nhan nhưng Quang vẫn tiếp tục đi tán tỉnh những cô gái trẻ đẹp mới. Sự thật quá phũ phàng khiến Nhan càng phải mạnh mẽ vượt qua. Cô hiểu, những gì với Quang chỉ là sai lầm và cô chấp nhận sinh con một mình, mang tiếng chửa hoang.

Rời khỏi chùa, Nhan quay về với hai chị. Chuỗi ngày tiếp theo sẽ rất khó khăn đối với cô gái trẻ chưa từng trải đời. Còn với Quang, với tình cách "cả thèm chóng chán", anh tiếp tục lao vào những câu chuyện mới, bỏ mặc Nhan với tình yêu vỡ vụn.

Cuộc đời Nhan rồi sẽ đi về đâu? Đón xem những tập tiếp theo của Cát đỏ sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước