Lộ tạo hình của Nhã Phương trong phim mới hợp tác Việt - Nhật

CA-Thứ năm, ngày 16/04/2015 13:42 GMT+7

VTV.vn - Sau Tuổi thanh xuân, Nhã Phương tiếp tục được tin tưởng để đảm nhận vai diễn mới trong bộ phim Khúc hát mặt trời, dự án phim truyền hình mới nhất giữa VTV và TBS.

Nhờ ngoại hình xinh xắn cùng khả năng diễn xuất tự nhiên, Nhã Phương đã nhận được nhiều sự yêu mến và lời khen của khán giả khi vào vai Linh trong bộ phim hợp tác Việt – Hàn Tuổi thanh xuân. Nữ diễn viên trẻ sẽ tiếp tục đảm nhận một vai diễn mới trong bộ phim Khúc hát mặt trời – dự án phim truyền hình thứ hai giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài Truyền hình Nhật Bản (TBS).

Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân.
Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân.

Trong Khúc hát mặt trời, Nhã Phương sẽ vào vai một cô gái trẻ có giọng hát hay và khả năng sáng tác. Dù không may mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo nhưng nhân vật của Nhã Phương luôn giữ được tinh thần lạc quan và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình.

Chia sẻ về vai diễn mới, Nhã Phương cho biết cô cảm thấy vui mừng và vinh dự khi được tin tưởng được chọn là một trong số những diễn viên Việt Nam được đóng trong các bộ phim hợp tác với các đài truyền hình lớn của nước ngoài.

Nhã Phương nhí nhảnh chụp ảnh với tạo hình trong phim mới.
Nhã Phương nhí nhảnh chụp ảnh với tạo hình trong phim mới.

Mới đây, tạo hình của Nhã Phương trong Khúc hát mặt trời cũng được tiết lộ. Hy vọng với vai diễn mới này, Nhã Phương sẽ không phụ lòng mong đợi của khán giả và những người mến mộ cô sau khi đã gặt hái được nhiều thành công với các vai diễn trước đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước