Những cảnh hôn ngọt ngào của Kang Tae Oh và Nhã Phương

CA-Thứ sáu, ngày 10/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong phim Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh và Nhã Phương đã trao nhau những nụ hôn say đắm và lãng mạn.

Nụ hôn đầu tiên của Linh và Junsu diễn ra khi cả hai đang đi cắm trại cùng lớp, Junsu đã chủ động bày tỏ tình cảm của mình với Linh.

Về cảnh phim này, Kang Tae Oh chia sẻ, trước Tuổi thanh xuân, anh chưa từng quay cảnh hôn bao giờ. Cảnh quay với Nhã Phương chính là nụ hôn đầu tiên của nam diễn viên Hàn Quốc. Kang Tae Oh còn nhớ cảnh này quay vào lúc 3 giờ sáng. Vì chưa có kinh nghiệm nên anh đã rất hồi hộp và lo lắng không biết làm sao để thể hiện một cảnh thật lãng mạn, làm thế nào để cảnh quay thật đẹp. Cả anh và Nhã Phương đã tập luyện rất nhiều.

Trong tập 31, Junsu biểu diễn ca khúc From my heart và khi Linh vô tình nghe được, khiến cô nhớ lại những kỷ niệm ngày xưa của hai người tại Hàn Quốc. Trong số đó, có cảnh Junsu hôn Linh tại cầu thang, trong căn nhà của anh và cũng là nơi Linh ở trọ. Cảnh quay này đã không được chiếu chính thức trên phim.

Trong lần Linh bị ốm, Junsu đã ở bên cạnh và chăm sóc cho bạn gái. Đây là khoảng thời gian đầu hai người yêu nhau, nên Linh và Junsu có rất nhiều cử chỉ đáng yêu. Junsu đã hôn trộm Linh khiến cô bạn gái đỏ mặt vì ngượng.

Trong những buổi hẹn hò, Linh và Junsu cũng trao cho nhau những nụ hôn vô cùng lãng mạn.

Trong chuyến đi Đà Nẵng, khi chơi đùa trên biển, cặp đôi cũng có nụ hôn chớp nhoáng và đặc biệt nhất là cảnh Linh và Junsu hôn nhau giữa một trời tuyết.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước