Loạt ảnh selfie "yêu hết nấc" của dàn diễn viên phim Về nhà đi con

Đ.H-Thứ bảy, ngày 22/06/2019 08:48 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ diễn biến của phim mà bất cứ hình ảnh hay câu chuyện hậu trường nào của "Về nhà đi con" cũng luôn được khán giả quan tâm.

Bộ phim Về nhà đi con vừa chính thức đóng máy vào ngày 18/6 vừa qua sau gần 6 tháng ghi hình. Vì thời gian thực hiện bộ phim khá dài nên đoàn phim có rất nhiều kỷ niệm cùng nhau, đặc biệt là các diễn viên đóng chung.

Trên Facebook cá nhân, nhiều diễn viên như Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân hay Tuấn Tú, Trọng Hùng, Quốc Trường... thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hậu trường, đặc biệt ảnh selfie được xem là "đặc sản" của Về nhà đi con. Những ảnh selfie cùng nhau cũng cho thấy sự gắn bó, thân thiết của các diễn viên trong đoàn.

Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 1.
Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 2.
Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 3.
Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 4.

Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 6.
Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 7.
Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 8.
Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 9.
Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 10.
Loạt ảnh selfie yêu hết nấc của dàn diễn viên phim Về nhà đi con - Ảnh 11.

Mỗi tập phim Về nhà đi con luôn được khán giả nóng lòng chờ đợi mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc. Hiện phim đã lên sóng đến tập 49. Ở tập này, sau cú sốc khi nhìn thấy một người phụ nữ giống mẹ mình như đúc, Thư (Bảo Thanh) đã vô cùng xúc động. Lần đầu tiên cô trải lòng với Vũ (Quốc Trường) chuyện gia đình mình và lý do vì sao cô không muốn bố đi bước nữa. Đây cũng là lần đầu tiên Vũ vỗ về, an ủi Thư.

Huệ (Thu Quỳnh) tìm gặp lại cô bán hoa, xin lỗi và giải thích lý do vì sao cả 3 chị em cô lại ngỡ ngàng trong giây phút nhìn thấy mặt người phụ nữ này. Bà Hạnh (Thúy Hà) không thể ngờ người vợ đã mất của ông Sơn lại giống mình như đúc. Từ sau lần các con chạm mặt bà Hạnh, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) buồn rầu giam mình trong phòng và lại dằn vặt về lỗi lầm trong quá khứ khiến vợ qua đời, khiến các con sớm phải xa mẹ.

Ở một diễn biến khác, Bảo (Quang Anh) vô cùng bức xúc vì Dương vẫn dành tình cảm cho bố mình đồng thời cậu cũng yêu cầu ông Quốc (Tuấn Tú) có thái độ rõ ràng với cô bạn thân của mình.

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ 2- thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước