NSƯT Trung Anh thú nhận "nhát tay tát" nên làm khổ 3 con gái "Về nhà đi con"

Đ.H-Thứ năm, ngày 20/06/2019 16:37 GMT+7

VTV.vn - Trong Về nhà đi con, cả 3 cô con gái đều bị "ăn tát". Những cảnh tát đó thực sự đã làm khó NSƯT Trung Anh.

Nói về bộ phim đang gây sốt Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh (vai ông Sơn) cho biết, ông rất thích câu nói của diễn viên trẻ Bảo Hân (vai cô con gái út Ánh Dương) rằng "đây là một gia đình đi đóng phim chứ không phải đóng phim về một gia đình".

Trong bộ phim có nhiều phân đoạn khiến nghệ sĩ Trung Anh thực sự rất thích và ấn tượng như Huệ (Thu Quỳnh) sau khi đi ly dị về, hai bố con có một cái ôm chia sẻ. Phân đoạn ông Sơn đến nhà ông Luật để xin con gái về và Thư (Bảo Thanh) chạy theo ngoài đường cũng là một phân đoạn đã khiến NSƯT Trung Anh không thể nào quên. Ông và diễn viên Bảo Thanh diễn cảnh đó đã khóc tới mức... không nói nổi.

NSƯT Trung Anh thú nhận thực hiện cảnh tát các cô con gái rất khó đối với ông. "Vì tôi nhát tay nên lại phải tát đi tát lại nhiều thành ra lại khổ các con" - nghệ sĩ chia sẻ.

NSƯT Trung Anh thú nhận nhát tay tát nên làm khổ 3 con gái Về nhà đi con - Ảnh 1.

Cảnh ông Sơn tát Thư ở tập 16 Về nhà đi con.

NSƯT Trung Anh thú nhận nhát tay tát nên làm khổ 3 con gái Về nhà đi con - Ảnh 2.

Trước đó, Ánh Dương bị tát ở tập 8

Nói về bố trong phim Về nhà đi con, Bảo Thanh dùng duy nhất tính từ "tuyệt vời", Bảo Hân thấy ở bố sự "ấm áp". Còn Thu Quỳnh - nữ diễn viên đảm nhận vai cô chị cả - thấy có quá nhiều từ để nói về bố Sơn trong phim nhưng ấn tượng hơn cả là cảm xúc chân thật, tình cảm bố con như tình cảm ruột thịt ngoài đời.

NSƯT Trung Anh thú nhận nhát tay tát nên làm khổ 3 con gái Về nhà đi con - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ chia sẻ trong chương trình "Bây giờ và ở đây".

NSƯT Trung Anh trong vai ông Sơn nhận xét về từng cô con gái của mình

Ba cô con gái có 3 cá tính hoàn toàn khác nhau. Mọi người thấy ở Huệ sự nết na, thùy mị nhưng ông Sơn biết có những lúc Huệ rất mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ ấy không phải đánh nhau với người khác mà mạnh mẽ ở suy nghĩ. Cô dám từ chối tình yêu đích thực chỉ vì thương bố, thương em. Một cô gái phải rất mạnh mẽ mới dám làm điều đó.

Điều đáng ghét nhất ở cô út Ánh Dương cũng chính là điều đáng yêu nhất. Về sau ông Sơn nghĩ lại, những sai lầm của cô con gái này cho ông rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Tình cảm dành cho bố ở Huệ là sự ẩn chứa, sâu thẳm, ít nói ra. Ở Dương là sự chống trả. Chính sự chống trả lại là tình yêu với bố. Còn ở Anh Thư, tất cả tình yêu dành cho bố được bộc lộ ra ở hành động, ngôn ngữ.

NSƯT Trung Anh thú nhận nhát tay tát nên làm khổ 3 con gái Về nhà đi con - Ảnh 5.

* Các tập tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai - thứ Sáu hàng tuần trên VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước